WAFFLES + MOCHI SEASON 1

หนัง

WAFFLES + MOCHI SEASON 1

อย่างที่ผู้ปกครองทุกคนทราบดีว่าทีวีสำหรับเด็กมีสามชั้น ที่ด้านล่างมีข้อความ “ได้โปรดโปรดให้เวลาฉัน 20 นาทีในการจบขั้นตอนนี้” – แสดงให้เห็นว่าคุณทุ่มด้วยความหวังว่าพวกเขาจะดมยาสลบลูกของคุณในความเงียบตามระยะเวลาที่ใช้ในการทำให้เด็กถูกสาปแช่ง กรุณาโทรไปที่ร้านขายยา ชั้นกลางคือระดับ

“ หึหึนี่น่ารักดีนะ” – แสดงให้เห็นด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีชีวิตชีวาโดยที่คุณไม่เสียใจที่ได้แสดงความรู้สึกของตัวเองที่ยังคงพัฒนาของบุตรหลานของคุณนั่นคือ“ Octonauts” และ“ Storybots” และ“ Muppets”ชั้นบนสุดที่เข้าใจยากคือ“ เซซามีสตรีท”

อ่อนหวานใจดีดูได้แม้กระทั่งผู้ใหญ่เต็มไปด้วยกึ๋นและตลกและตัวละครที่ทำผิดพลาด แต่เรียนรู้จากสิ่งเหล่านี้ในแบบที่ไม่ปิดบังและตอนนี้“ Sesame Street” มีเพื่อนร่วมทางในระดับสูงสุดนั้น Netflix , Higher Ground Productions และผู้สร้าง Erika Thormahlen และ Jeremy Konner ได้ทำสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริงด้วย“ Waffles + Mochi” จรรยาบรรณของการทำงานของมิเชลโอบามาในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งด้านสุขภาพในวัยเด็กได้เปลี่ยนเป็นการแสดงที่เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือท่องเที่ยวด้านอาหารของ “Chef’s Table” และเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความเคารพ “Drunk History” ที่ไม่มีอะไรขัดขวางและสิ่งที่รวมอยู่ในความหลากหลายและหลากหลาย กอดจาก“ Sesame Street”การตั้งค่า: วาฟเฟิล, เยติครึ่งหนึ่ง, วาฟเฟิลแช่แข็งครึ่งหนึ่ง – ไปกับมัน, เกลียดมันได้ผล – และโมจิ, … โมจิสตรอเบอร์รี่ที่ถูกต้อง, เดินทางจากดินแดนแห่งอาหารแช่แข็งเพื่อเรียนรู้วิธีการเป็นเชฟในขณะที่ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ พวกเขาได้รับการว่าจ้างจาก Mrs. O ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตของเธอและในแต่ละตอนทั้งคู่จะถูกส่งออกไปในรถเข็นช็อปปิ้งเพื่อหาแหล่งวัตถุดิบจากทั่วโลกและพบกับพ่อครัวที่ใช้มัน ในระหว่างการเดินทางพวกเขายังได้พบปะกับเด็กนักเรียนในท้องถิ่นที่พูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขากับอาหารและอิทธิพลของครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาอย่างไร ส่วนที่เหลือของครึ่งชั่วโมงเต็มไปด้วยโฆษณาคั่นระหว่างหน้าแบบแอนิเมชั่นดารารับเชิญที่มีเล่ห์เหลี่ยมและ Maya Rudolph ที่ทำเพลง Maya Rudolph ที่ดีที่สุดของเธอในเพลงธีมการเชิดหุ่นนำโดยมิเชลซาโมราบนวาฟเฟิลคืออย่าใส่ประเด็นที่ดีเกินไป – ดูหนัง

และปิดตาลูกของคุณที่นี่ – ร่วมเพศอย่างมาก คอนเนอร์เป็นผู้ร่วมสร้าง“ Drunk History” และคติการเล่าเรื่องแบบไดนามิก (เมานามิก?) ของรายการนั้นเห็นได้ชัดมากที่นี่: หุ่นกระบอกสามารถขี่ลามาได้หรือไม่? ฉันหมายความว่าทำไมนรกไม่? หุ่นกระบอกควรแตกไข่หรือไม่และค่าซักแห้งที่เกิดขึ้นจะทำลายรายได้ประจำไตรมาสของ Netflix หรือไม่? ใช่และอาจจะ? พวกเขาจะยัดสตรีทฟู้ดอาหารร้านอาหารและอาหารปรุงเองทุกชนิดเข้าปากของวาฟเฟิลหรือไม่? พวกเขาทำและตามบันทึกของสื่อมวลชนพวกเขาให้อาหาร Zamora ในเวลาเดียวกันดังนั้นมันจะมีผลต่อการแสดงของเธอทั้งหมดนี้มีเสน่ห์สำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ลูกชายวัยหกขวบของฉันซึ่งมีอาการไม่พอใจอย่างแท้จริงตกลงที่จะทำหน้าที่เป็นนักวิจารณ์ร่วมกับฉันในการรับชมทั้ง 10 ตอน เขาชอบมัน รักมัน. จะไม่หยุดพูดถึงเรื่องนี้ ทุกครั้งที่เราพยายามพระเจ้าห้ามไม่ให้แนะนำใบไม้สีเขียวลงไปในร่องของเขาเบา ๆ ตอนนี้เขาจ้องที่จานของเขาอย่างขุ่นเคืองและพึมพำสโลแกนของรายการ:“ ฟังผักของคุณและกินพ่อแม่ของคุณ” บทวิจารณ์ระดับสี่ดาวของเขาทำให้เกิดความกังวลเล็กน้อย: วาฟเฟิลและโมจิปรากฏตัวในฉากเพื่อรับตราเห็ดก่อนที่นางโอบามาจะมอบให้กับพวกเขา (นี่เป็นโอกาสที่ดีในการพยายามอธิบายข้อผิดพลาดของความต่อเนื่องให้เด็กฟังและดูเขาเดินออกไปจากห้องอย่างเบื่อหน่าย) และโดยรวมแล้วตอนที่เป็นเห็ดเองก็น่ากลัวเล็กน้อย (เป็นบทกวีของ“ Stranger Things” เพราะเห็ดมาจากด้านบนรับไปเลยรับไหม) นอกจากนี้เขายังอยากให้เชฟJoséAndrésเต้นเบลนเดอร์มากกว่านี้ ดูหนังไทย

สิ่งที่ฉันคิดว่าน่าทึ่งก็คือลูกชายของฉันไม่รู้เลยว่าโอบามาเป็นใครขณะที่เขาเฝ้าดู สำหรับเขาแล้วเธอดูเหมือนเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กอีกคนหนึ่งโดยมีเรื่องตลกขบขันกับหุ่นผึ้งตัวสูงและให้กำลังใจวาฟเฟิลและโมจิในการผจญภัยของพวกเขา ขอแสดงความยินดีกับคุณอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งมิเชลโอบามานักเขียนขายดีผู้ชนะรางวัลแกรมมี่และออสการ์สารส้ม Princeton และ Harvard Law ไอคอนแฟชั่นและทรงผมตอนนี้รายการความสามารถของคุณมีความสามารถในการถือหุ่นเชิดฉันเด็ก แต่เพียงเล็กน้อย หนึ่งในความคิดเห็นที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับ“ เซซามีสตรีท” ก็คือเมื่อมีการถ่ายทอดบทเรียนครั้งใหญ่ในตอนนี้สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสำหรับเด็กบางคนที่รับชมอาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่พวกเขาได้ยินข้อความนั้น จากผู้ใหญ่ที่เห็นอกเห็นใจและเห็นอกเห็นใจ คุณเป็นคนพิเศษคุณเป็นที่รักคุณมีค่า จะดีกว่าที่จะรับในรูปแบบสองมิติมากกว่าไม่เลย หนังhd