The 3 Best AV Receivers For Most People Of 2024 Reviews By Wirecutter

หนัง av,

เราไม่สามารถอัปเกรดเฟิร์มแวร์ของผู้รับได้โดยไม่ต้องข้ามขั้นตอนบางอย่าง หนัง ออนไลน์ เมื่อเข้าสู่กระบวนการอัปเกรด 99% ข้อผิดพลาดจะกะพริบบนจอแสดงผลด้านหน้าเพื่อขอให้เราตรวจสอบเครือข่าย ถอดปลั๊กเครื่องรับ จากนั้นเชื่อมต่อพลังงานอีกครั้ง จากการวิจัยออนไลน์ เราได้เรียนรู้ว่าเพื่อแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องถอดปลั๊กสาย HDMI ที่อยู่ระหว่างเครื่องรับและจอแสดงผล ปิดและเปิด AVR-X3800H และปล่อยให้เฟิร์มแวร์อัปเดตก่อนที่จะเชื่อมต่อสาย HDMI อีกครั้ง หากคุณต้องการเพิ่มแอมป์สเตอริโอติดนอก AVR-X3800H มีเอาต์พุตปรีแอมป์ที่ให้คุณขยายจำนวนลำโพงทั้งหมดเป็น 11 ตัวรับสัญญาณต้องการการระบายอากาศที่ดี เนื่องจาก AVR-X1700H ใช้เทคโนโลยีแอมพลิฟายเออร์ Class AB ที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า (ซึ่งเป็นเรื่องปกติของตัวรับ AV) จึงสามารถทำงานได้ค่อนข้างอบอุ่นในระหว่างการใช้งานเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับการฟังที่สูงขึ้น ดังนั้น ควรแน่ใจว่าได้มีพื้นที่ให้หายใจได้เพียงพอ การแก้ไขห้องช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงโดยรวมโดยใช้ไมโครโฟนและซอฟต์แวร์ในตัวเพื่อประเมินว่าตำแหน่งห้องและลำโพงของคุณบิดเบือนเสียงอย่างไร และเพื่อพยายามชดเชยการบิดเบือนเหล่านั้น

Results For : Av-movie

Netflix ประกาศเริ่มการผลิต A Perfect Storyหนัง av ซึ่งเป็นซีรีส์ลิมิเต็ดเรื่องใหม่ที่สร้างจากหนังสือขายดีของเอลิซาเบต เบนาเวนต์ และนำแสดงโดยแอนนา คาสติลโลและอัลวาโร เมล และอื่นๆ อีกมากมาย อีเมลยืนยันได้ถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลหลักของคุณพร้อมคำแนะนำเพิ่มเติม ทำตามขั้นตอนที่ให้ไว้เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการรีเซ็ตรหัสผ่าน การออกแบบลดการบิดเบือน ซึ่งเป็นสาเหตุที่เวที phono ใช้การขยายเสียงแบบสองขั้นตอน โดยรวม Marantz HDAM กับ JFET ในระยะอินพุต ทำให้มีอิมพีแดนซ์อินพุตสูง ช่วยให้การออกแบบการตอบรับที่ไม่เป็นลบทำได้ง่ายขึ้นโดยการลบตัวเก็บประจุแบบคัปปลิ้ง ลดการบิดเบือนอีกครั้งและเพิ่มความบริสุทธิ์ของสัญญาณ

Dasd-491 PRED-136 Asian XXX AV Japan AV รหัส นำเสนอความเสียวโดย Minami Mayu

เครื่องรับสเตอริโอเป็นเครื่องขยายสัญญาณแบบสองช่องเสียงเท่านั้นซึ่งมีการสลับแหล่งสัญญาณและจูนเนอร์ AM/FM หากไม่มีจูนเนอร์จะเรียกว่าแอมป์ในตัว โดยทั่วไปแล้วตัวรับสัญญาณ AV คลิปโป๊ จะเป็นเครื่องขยายเสียงเซอร์ราวด์ที่ช่วยให้สามารถสลับ HDMI และเล่นเสียงและวิดีโอได้ ส่วนใหญ่ยังมีจูนเนอร์ออนบอร์ดด้วย อย่างไรก็ตาม หากต้องการ คุณสามารถใช้เอวีรีซีฟเวอร์เป็นแอมป์สเตอริโอ หรือจะเพิ่มลำโพงได้มากเท่าที่มี ซึ่งค่อนข้างยืดหยุ่นได้ “.1” ย่อมาจากซับวูฟเฟอร์ ซึ่งโดยปกติจะมีแอมพลิฟายเออร์ในตัว ดังนั้นเครื่องรับของคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายไฟ เครื่องรับราคากลางถึงสูงหลายเครื่องจะมีป้ายกำกับว่า “.2” แทนที่จะเป็น “.1” ซึ่งหมายความว่าเครื่องรับเหล่านี้มีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์สองตัวที่คุณอาจหรือไม่สามารถตั้งค่าและปรับแต่งแยกกันได้ ตัวเลือกการอัปเกรดของเรามีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์อิสระสี่ตัว ดังนั้น Denon จึงทำการตลาดเป็นเครื่องรับ 9.4 แชนเนล ในขณะเดียวกัน Onkyo TX-RZ50 ที่ก้าวขึ้นมาเป็นเครื่องรับที่ยอดเยี่ยมหากคุณกำลังมองหาคุณสมบัติระดับต่อไปและประสิทธิภาพที่เหนือกว่ารุ่นราคาต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ มันมีรูทีนการปรับเทียบที่ยอดเยี่ยม (หากน่ากลัวเล็กน้อย) จาก Dirac Live และฟีเจอร์สตรีมมิ่งจำนวนที่ดีที่สุดในตลาด ฟังดูดีทั้งกับเพลงและภาพยนตร์ AVR-X3800H มีการขยายเสียงลำโพงเก้าช่องสัญญาณ ที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าระบบเสียงเซอร์ราวด์ด้วยลำโพงระดับหูห้าตัวและลำโพงเหนือศีรษะสี่ตัว หรือคุณสามารถจองสองช่องเหล่านั้นสำหรับโซนเสียงสเตอริโอแยกต่างหากในอีกห้องหนึ่งได้ เครื่องรับหลายเครื่องมีการรองรับบริการสตรีมเพลงในตัว เช่น Sirius XM, Spotify Connect และ Tidal พร้อมด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตและเซิร์ฟเวอร์สื่อ DLNA ในพื้นที่ และหากคุณต้องการวิธีการแบบเดิมๆ ตัวรับสัญญาณบางตัวจะช่วยให้คุณสามารถกระจายแหล่งเสียง (และบางครั้งก็เป็นวิดีโอด้วย) ไปยังโซนที่สองผ่านการเชื่อมต่อแบบมีสาย

CZECH FIRST VIDEO – LUCKA

ผู้ชื่นชอบเสียงหรือโฮมเธียเตอร์อย่างจริงจังอาจเลือกที่จะจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อพลังงานที่มากขึ้น (ซึ่งอาจสำคัญหากลำโพงของคุณมีความไวต่ำและขับยาก) ช่องสัญญาณที่ขยายมากขึ้น ตัวเลือกการตั้งค่าและการปรับแต่งที่มากขึ้น และคุณภาพการสร้างที่ดีขึ้น แต่ ที่สูงกว่า 1,700 ดอลลาร์ คุณจะพบว่าผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณลดลง 2024 รวมถึงอินพุต HDMI เจ็ดช่องที่สามารถรองรับวิดีโอ 8K ทั้งหมดได้ มีเอาต์พุต HDMI 8K แยกกันสองตัวบวกกัน เอาต์พุต HDMI 4K สำหรับโซนที่สอง นอกจากนี้ยังมีอนาล็อกและดิจิตอลหลายตัว

Fusai AV Kakkouddo 0008

อินพุต HDMI ทั้งหกช่องของ AVR-X3800H รองรับวิดีโอ 8K ที่ 60 Hz (แบบบีบอัดและไม่บีบอัด) รวมถึง 4K ที่สูงถึง 120 Hz พร้อมด้วยคุณสมบัติ HDMI 2.1 เช่น โหมดเวลาแฝงต่ำอัตโนมัติ อัตรารีเฟรชแบบแปรผัน สื่อด่วน การสลับและการลิปซิงค์อัตโนมัติ (เมื่อเครื่องรับเชื่อมต่อกับจอแสดงผลที่รองรับคุณสมบัตินั้น) ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการสตรีมเพลงหลายประเภทเช่นเดียวกับ AVR-X1700H Denon AVR-X1700H เป็นตัวรับสัญญาณ 7.1 แชนเนลอเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมีคุณสมบัติล่าสุดทั้งหมดและความยืดหยุ่นในการติดตั้งที่ดี แต่ราคายังคงต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ แม้ว่าคุณจะมีเพียงระบบลำโพง 5.1 แชนเนลในขณะนี้ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่มีช่องแอมป์พิเศษสองช่องเพื่อเพิ่มลำโพงหรือโซนเสียงที่สองในเร็วๆ นี้ บริษัทยังเสนอเครื่องรับ AV หลายรุ่นในราคาที่ต่ำกว่า ระหว่าง และสูงกว่าราคาที่เราเลือก ในการเลือกรุ่นเฉพาะที่จะแนะนำ เรามองหาการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติ ประสิทธิภาพ และราคาที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงความต้องการของคนส่วนใหญ่ แต่คุณอาจมีความต้องการเฉพาะที่ทำให้รุ่นอื่นๆ ของบริษัทเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ มีหลายสิ่งที่ต้องแกะประโยคในประโยคนั้น ดังนั้นเรามาดูทีละขั้นตอนกัน เมื่อคุณเปิดเครื่องรับเป็นครั้งแรก คุณจะเห็นวิซาร์ดการตั้งค่าที่อธิบายวิธีเชื่อมต่อลำโพง อุปกรณ์ต้นทาง และอื่นๆ ที่คล้ายกัน ในตอนท้าย คุณจะผ่านขั้นตอนการเชื่อมต่อไมโครโฟนเข้ากับใบหน้าของเครื่องรับ และทำตามขั้นตอนการวัดต่างๆ โดยใช้รีโมทและอินเทอร์เฟซบนหน้าจอ แต่การไปตามเส้นทางนี้ไม่ได้ทำให้คุณสามารถเข้าถึงคุณประโยชน์ที่คุ้มค่าหลายประการของแอพ MultEQ Editor รวมถึงความสามารถในการจำกัดความถี่ที่การแก้ไขห้องอยู่ ตัวรับสัญญาณของคุณจะต้องสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต้นทาง HDMI ทั้งหมดที่คุณมี ซึ่งอาจรวมถึงอุปกรณ์สตรีมสื่อ กล่องเคเบิลหรือดาวเทียม เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ และคอนโซลเกม พอร์ต HDMI ห้าพอร์ตน่าจะเป็นหมายเลขที่เหมาะสมสำหรับคนส่วนใหญ่ เนื่องจากพอร์ตดังกล่าวจะให้อินพุตสำหรับทุกแหล่งที่คุณน่าจะใช้ในโฮมเธียเตอร์ของคุณ พร้อมตัวเลือกในการเพิ่มหนึ่งหรือสองพอร์ต

การทดสอบระยะที่สองของเราเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าเครื่องรับครั้งละสองตัวในห้องเดียวกัน โดยอาศัยระบบลำโพง 3.1 แชนเนลที่ลดขนาดลง ซึ่งประกอบด้วยลำโพงชั้นวางหนังสือ CG3 ของ RSL, ลำโพงกลาง CG23 และซับวูฟเฟอร์ Speedwoofer 10S MKII (หนึ่งในนั้น ซับวูฟเฟอร์ตัวโปรดของเรา) เครื่องรับจำนวนมากเสนอการแก้ไขห้องขั้นพื้นฐาน แต่ที่ช่วงปลายสเปกตรัมที่ไม่แพงกว่า การประมวลผลอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี ซึ่งจะทำให้เสียงทุ้มลงโดยไม่ต้องแก้ไขปัญหาร้ายแรงที่สุดเกี่ยวกับความถี่เบส แต่เมื่อคุณลงทุนในเทคโนโลยีการแก้ไขห้องขั้นสูง เช่น Audyssey MultEQ XT32 หรือ Dirac (ทั้งสองอย่างนี้มีอยู่ในเครื่องรับ AV ของแบรนด์ต่างๆ) คุณจะได้รับความสามารถในการปรับแต่งประเภทการแก้ไขและคำนึงถึงซับวูฟเฟอร์หลายตัว และ ระบบเหล่านี้ทำงานได้ดีขึ้นในการปรับแต่งเสียงโดยไม่ทำให้ดูเหมือนมีการประมวลผลมากเกินไป การปรับปรุงอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ โหมดเวลาแฝงต่ำอัตโนมัติ (ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ตรวจจับและสลับไปยังโหมดที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมได้โดยอัตโนมัติ), eARC (ซึ่งช่วยให้ได้เสียงแบบ Lossless คุณภาพสูงกว่าผ่าน HDMI Audio Return Channel แทนที่จะเป็นเฉพาะรูปแบบที่บีบอัด) ตัวแปร อัตรารีเฟรชและการสลับสื่ออย่างรวดเร็ว

ด้วยการแก้ไขห้องที่ดีขึ้น ช่องสัญญาณที่ขยายมากขึ้น และคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย Denon AVR-X3800H เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ในบ้านที่ต้องการตัวเลือกแบบก้าวขึ้น แต่ก็เป็นก้าวสำคัญในด้านราคาด้วย ศูนย์กลางของระบบโฮมเธียเตอร์ทั้งหมด การค้นหาตัวรับ AV ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ โชคดีที่เรามีรุ่นให้เลือกมากมายจากแบรนด์ดังๆ ด้วยการลดขนาดเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติภาพและอินเทอร์เน็ตในหลายๆ รุ่น สิ่งเหล่านี้จึงเป็นมากกว่าแอมพลิฟายเออร์ โปรดทราบว่าเครื่องรับที่เข้ากันได้กับ K ทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะมีข้อผิดพลาดที่ทำให้ไม่สามารถแสดงวิดีโอที่มีอัตราการรีเฟรชแบบแปรผันได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก Xbox Series X Denon, Marantz และ Yamaha ประกาศการแก้ไขสำหรับรุ่นที่มีอยู่ ในขณะที่รุ่นที่เข้ากันได้จาก Yamaha RX-V6A เริ่มจัดส่งในช่วงฤดูร้อนปี 2021 และตัวรับ Denon และ Marantz ที่จำหน่ายหลังเดือนเมษายน 2021 ควรเข้ากันได้กับ 4K/120Hz ผู้ใช้ Yamaha สามารถตรวจสอบความเข้ากันได้ของ 4K ได้ที่นี่ ในขณะที่ผู้ใช้ Denon และ Marantz ควรตรวจสอบกับตัวแทนจำหน่ายของตน

ในทางกลับกัน Cinema 50 นั้นใกล้เคียงกันมากกับ AVR-X3800H แต่มีราคาสูงกว่า $800 AVR-X3800H มีพลังมากกว่าตัวเลือกที่ราคาไม่แพงของเรา ปริมาณพลังงานพิเศษที่คุณต้องการจริงๆ ขึ้นอยู่กับขนาดของห้องและประสิทธิภาพของลำโพงของคุณ (นั่นคือ ความดังของลำโพงที่เล่นเมื่อขับเคลื่อนด้วยอินพุต 2.83 โวลต์) แต่ด้วยระบบทดสอบของเราในแบบ 12 วัตต์ -ห้องขนาด 15 ฟุตพร้อมเพดานสูง 8 ฟุต เราสามารถเล่น AVR-X3800H ได้ดังกว่าที่เราฟังได้อย่างสบายๆ คงจะดีไม่น้อยถ้า Denon สร้างเส้นทางแยกสาขาการผจญภัยที่คุณเลือกเองลงในวิซาร์ดการตั้งค่า บางทีอาจขอให้คุณกดดำเนินการต่อหากคุณต้องการแก้ไขห้องขั้นพื้นฐานหรือสแกนโค้ด QR หากคุณต้องการใช้ MultEQ Editor แอพสำหรับการปรับแต่งเชิงลึกมากขึ้น หากคุณเรียกใช้ Audyssey ผ่านอินเทอร์เฟซของเครื่องรับ และตัดสินใจในภายหลังว่าต้องการอัปเกรดเพื่อใช้แอป คุณจะต้องเชื่อมต่อไมโครโฟนอีกครั้งและวางไว้ที่ตำแหน่งการวัดทั้งแปดตำแหน่ง แล้วฟังเสียงทดสอบอีกครั้ง เมื่อพิจารณาถึงราคาของ AVR-X1700H น่าแปลกใจที่เรามีข้อกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับเครื่องรับนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments