หนัง AV ญี่ปุ่น ฮ่องกง สวยๆ

หนัง av,

AVR-X3800H 9.4 แชนเนลมีช่องแอมป์เพิ่มเติมสองช่องที่คุณสามารถใช้เพื่อจ่ายไฟให้กับลำโพงได้มากขึ้น หนัง ออนไลน์ และสามารถประมวลผลเสียงสำหรับซับวูฟเฟอร์ได้สูงสุดสี่ตัวโดยแยกจากกัน อินพุต HDMI ทั้งหกช่องรองรับ HDMI 2.1 และรองรับวิดีโอ 8K และคุณสมบัติการเล่นเกมขั้นสูง นอกจากนี้ยังรองรับเสียงและวิดีโอหลายห้องได้ดีกว่า AVR-X1800H

สิ่งที่ควรทราบทันทีคือตัวรับสัญญาณ AV เจ็ดช่องสัญญาณส่วนใหญ่รองรับการกำหนดค่าลำโพง 5.1.2 ซึ่งเป็นรูปแบบเซอร์ราวด์ 5.1 มาตรฐานพร้อมลำโพงแบบยกสูง/ด้านบนอีกสองตัว รุ่นที่มีระบบขยายเสียงเก้าช่องสัญญาณสามารถใช้ได้กับลำโพงขนาดความสูง 5.1 แชนเนล Dolby สี่ตัว (5.1.4) หรือระบบเซอร์ราวด์ 7.1 พร้อมช่องความสูง 2 ช่อง (7.1.2) ลำโพงรุ่นต่างๆ เช่น ในซีรีส์ Klipsch Reference ใหม่สามารถสร้างความร่วมมือที่ดีเยี่ยมสำหรับการตั้งค่าโฮมซีเนม่า และมีลำโพงที่มีความสูงยิงขึ้นด้านบนหลายตัวเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของ Dolby Amos

คุณสมบัติอื่นๆ ที่เราพิจารณา ได้แก่ ตัวเลือกการเชื่อมต่อประเภทต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้กำหนดว่าจะทำงานร่วมกับการตั้งค่าความบันเทิงภายในบ้านของคุณได้ดีเพียงใด นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงกำลังขับ จำนวนช่องเสียงและเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์ที่รองรับ และซอฟต์แวร์ประมวลผลที่มีอยู่สำหรับการถอดรหัสเพลงประกอบภาพยนตร์ตลอดจนความสามารถในการจัดการแหล่งเพลง – ปัจจัยทั้งหมดที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อเสียงของลำโพงแต่ละตัวในห้องนั่งเล่นของคุณ . ตัวเลขข้างระบบเสียงเซอร์ราวด์หมายถึงจำนวนช่องสัญญาณที่มี ตัวเลขแรกหมายถึงจำนวนลำโพง ตัวเลขตัวที่สองหมายถึงจำนวนซับวูฟเฟอร์ ในขณะที่ตัวเลขที่สามหมายถึงจำนวนลำโพงที่มีความสูงกี่ตัว ตัวอย่างเช่น ชุดลำโพง 5.1 ทั่วไปจะมีลำโพงห้าตัวและซับวูฟเฟอร์หนึ่งตัว 5.1.2 ระบบ Atmos เพิ่มลำโพง “สูง” สองตัวในการมิกซ์ ซึ่งเป็นวิธีที่ระบบสร้างประสบการณ์ “โดมแห่งเสียง”

เมื่อทดสอบรุ่นต่างๆ เพื่อรวมไว้ในหน้าตัวรับ AV ที่ดีที่สุดของเราหนัง avเราจะเล่นสื่อต่างๆ รวมถึงภาพยนตร์ เพลง และเกม เพื่อประเมินประสิทธิภาพคุณภาพเสียงโดยรวม นอกจากนี้เรายังทดสอบซอฟต์แวร์ที่ใช้ร่วมกันซึ่งอาจมาพร้อมกับเอวีรีซีฟเวอร์ และคำนึงถึงความง่ายในการตั้งค่าและใช้รีซีฟเวอร์แต่ละตัวกับระบบลำโพงอ้างอิง

Denon AVR-X1800H เป็นตัวรับสัญญาณ 7.1 แชนเนลอเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมีคุณสมบัติล่าสุดทั้งหมดและความยืดหยุ่นในการติดตั้งที่ดี แต่ราคายังคงต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ แม้ว่าคุณจะมีเพียงระบบลำโพง 5.1 แชนเนลในขณะนี้ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่มีช่องแอมป์พิเศษสองช่องเพื่อเพิ่มลำโพงหรือโซนเสียงที่สองในเร็วๆ นี้

ในขณะเดียวกัน Onkyo TX-RZ50 ที่ก้าวขึ้นมาเป็นเครื่องรับที่ยอดเยี่ยมหากคุณกำลังมองหาคุณสมบัติระดับต่อไปและประสิทธิภาพที่เหนือกว่ารุ่นราคาต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ มันมีรูทีนการปรับเทียบที่ยอดเยี่ยม (หากน่ากลัวเล็กน้อย) จาก Dirac Live และฟีเจอร์สตรีมมิ่งจำนวนที่ดีที่สุดในตลาด ฟังดูดีทั้งกับเพลงและภาพยนตร์

หากคุณใช้จ่ายต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ มีตัวรับสัญญาณหลัก 4 แบบให้เลือก ได้แก่ Sony STR-AN1000, Yamaha RX-V6A, Onkyo TX-NR6100 และ Denon AVR-960H ทั้งหมดนี้ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม คลิปโป๊ ดังนั้นคำตอบสั้นๆ ว่าควรซื้อรุ่นใดให้เลือกในราคาต่ำสุด ในขณะนี้ นั่นคือ Denon หรือ Onkyo ซึ่งทั้งคู่ลดราคาต่ำกว่า 600 เหรียญสหรัฐในขณะที่ฉันพิมพ์ข้อความนี้ ฉันขอแนะนำ Onkyo TX-NR6100 เป็นพิเศษเนื่องจากมีการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม Onkyo นำเสนอการตั้งค่าที่ง่ายดาย การใช้งานที่ยอดเยี่ยม รูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง และคุณสมบัติที่มีประโยชน์ รวมถึงชุดสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดควบคู่ไปกับ Sony นอกจากนี้ Onkyo ไม่เคยเสี่ยงต่อปัญหา 4K ที่สร้างปัญหาให้กับ Yamaha RX-V6A เวอร์ชันแรกๆ เลย

แอมป์ระดับพรีเมียมจำนวนมากสามารถรองรับกำลังได้ถึง 11 แชนเนลสำหรับเลย์เอาต์ 7.1.4 แต่หากเกินขอบเขตการตั้งค่าปัจจุบันของคุณ โปรดจำไว้ว่าจำนวนแชนเนลที่ AVR สามารถประมวลผลได้ แม้จะใช้กับรุ่นราคาประหยัด ก็มักจะมากกว่า จำนวนช่องสัญญาณขยายที่มีให้ ซึ่งหมายความว่า หากคุณต้องการเพิ่มลำโพงความสูงคู่พิเศษนั้น คุณจะมีตัวเลือกในการเพิ่มเครื่องขยายเสียงสเตอริโอให้กับระบบที่มีอยู่ของคุณ เครื่องรับสเตอริโอเป็นเครื่องขยายสัญญาณแบบสองช่องเสียงเท่านั้นซึ่งมีการสลับแหล่งสัญญาณและจูนเนอร์ AM/FM หากไม่มีจูนเนอร์จะเรียกว่าแอมป์ในตัว โดยทั่วไปแล้วตัวรับสัญญาณ AV จะเป็นเครื่องขยายเสียงเซอร์ราวด์ที่ช่วยให้สามารถสลับ HDMI และเล่นเสียงและวิดีโอได้ ส่วนใหญ่ยังมีจูนเนอร์ออนบอร์ดด้วย อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการ คุณสามารถใช้ตัวรับสัญญาณ AV สำหรับการเล่นซ้ำแบบสเตอริโอเท่านั้น หรือคุณสามารถเพิ่มลำโพงได้มากเท่าที่คุณมี ซึ่งค่อนข้างยืดหยุ่นได้

การพูดถึงช่องสัญญาณหลอกและฟองเสียงมักจะทำให้คนอย่างพวกเราเลิกคิ้ว ไม่มีการปฏิเสธประสิทธิภาพของการนำส่งของ HT-A9 มันให้ความแม่นยำและพื้นผิวที่ประณีตที่ชวนดื่มด่ำมากกว่าแพ็คเกจซาวด์บาร์ใดๆ ที่เราเคยลองใช้ ไม่ว่าตำแหน่งลำโพงของเราจะบังเอิญแค่ไหน การออกแบบเสียงก็ไม่เคยทำให้เสียอรรถรสหรือลดทอนการเคลื่อนไหวบนหน้าจอ และนั่นทำให้ HT-A9 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมที่จะเสียสละการจัดเฟอร์นิเจอร์ของตนเพื่อรับฟังเสียงเซอร์ราวด์

เมื่อซื้อระบบเสียงเซอร์ราวด์ คุณต้องคำนึงถึงพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งด้วย ทีมงานและฉันชอบระบบ Atmos ที่เหมาะสมพร้อมลำโพงมากมาย รวมถึงชุดระบบยิงเสียงบนเพดานด้วย แต่ความจริงไม่ใช่ทุกคนจะมีพื้นที่สำหรับเรื่องนั้น นี่คือเหตุผลที่เรามักมองว่าระบบ 5.1 เป็นสื่อกลางที่มีความสุขระหว่างระบบนั้นกับซาวด์บาร์พื้นฐาน ระบบ 5.1 ที่ดีอย่าง Bowers ระบบเสียงเซอร์ราวด์ เช่นเดียวกับลำโพงทุกตัวต้องการพื้นที่ในการทำงานจำนวนหนึ่ง ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณเลือกใช้แพ็คเกจเสียงเซอร์ราวด์ คุณจะต้องวางลำโพงและซับวูฟเฟอร์ในตำแหน่งเฉพาะเพื่อให้ส่งเสียงภาพยนตร์ได้อย่างแม่นยำตามที่ผู้กำกับต้องการ ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน คุณจะไม่ได้รับเสียงเซอร์ราวด์ที่เหมาะสมหากคุณวางช่องด้านหลังไว้ข้างหน้า เป็นต้น

สำหรับบ้านส่วนใหญ่ Soundbar คือตัวเลือกที่ดีที่สุด เป็นโซลูชันที่เรียบง่ายกว่าและหรูหรากว่า เนื่องจากเป็นการผสมผสานระหว่างลำโพงและเครื่องขยายเสียงเข้าไว้ในแพ็คเกจที่รอบคอบยิ่งขึ้น แถบเสียงจำนวนมากมาพร้อมกับ Dolby Atmos ซึ่งทำงานได้ดีมากในการจำลองเสียงเซอร์ราวด์และสามารถอัพเกรดได้ด้วยการเพิ่มลำโพงพิเศษเข้าไปในระบบหลายช่องสัญญาณที่แท้จริง หรือมีแพ็คเกจซาวด์บาร์ที่มาพร้อมกับเซอร์ราวด์ไร้สายและซับวูฟเฟอร์อยู่แล้ว ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าและจัดวางได้ง่ายกว่าลำโพงขนาดเต็ม แต่ยังต้องวางไว้ใกล้ปลั๊กไฟอีกด้วย

จากการตรวจสอบเสียงมาตั้งแต่ปี 1970 โปรดไว้วางใจเราเมื่อเราพูดว่าไม่ว่าจะเป็นซาวด์บาร์ สเตอริโอพื้นฐาน 5.1, 7.2 หรือลำโพง Dolby Atmos เต็มรูปแบบ ระบบเสียงเซอร์ราวด์ที่ดีจะช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ กีฬา หรือเล่นเกม

หากคุณต้องการประกอบระบบเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 แชนเนลพื้นฐานและคุณไม่มีประสบการณ์ในการตั้งค่ามากนัก เราขอแนะนำ Denon AVR-S570BT นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่มีระบบ 5.1 อยู่แล้ว แต่จำเป็นต้องอัปเกรดเครื่องรับเนื่องจากไม่รองรับ 4K, HDR หรือคุณสมบัติของข้อกำหนด HDMI 2.1 ใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับคอนโซลเกมสมัยใหม่

AVR-X3800H มีการขยายเสียงลำโพงเก้าช่องสัญญาณ ที่ช่วยให้คุณตั้งค่าระบบเสียงเซอร์ราวด์ด้วยลำโพงระดับหูห้าตัวและลำโพงสูงสี่ตัว หรือคุณสามารถจองสองช่องเหล่านั้นสำหรับโซนเสียงสเตอริโอแยกต่างหากในอีกห้องหนึ่งได้

Results For : ภาพยนตร์ Av Xxx Av Com หนัง มือสมัครเล่น ไทย หนังเอวีญี่ปุ่น หนัง AV ญี่ปุ่น ฮ่องกง สวยๆ Results For : China Av Movie รีวิวจากผู้ใช้5 หนัง/ทีวี Av: ล่า คุณคิดอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้? (ไม่จำเป็น) Av: ภาพถ่าย The Hunt บทวิจารณ์วิจารณ์สำหรับ Av: The Hunt บทวิจารณ์จากผู้ชมสำหรับ Av: The Hunt รีวิว บทวิจารณ์วิดีโอของ Kim: ผลงานสารคดีเกี่ยวกับเรื่องวุ่นๆ ที่หมุนวนและกลอุบายแบบรูกระต่าย บทวิจารณ์ The Old Oak: Ken Loach มอบคำวิงวอนอันเห็นอกเห็นใจอันหนักแน่นอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา รีวิว La Chimera: ความโรแมนติกแบบอิตาลีที่หลอกหลอนของ Alice Rohwacher อาศัยอยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง Winnie The Pooh: Blood And Honey 2 รีวิว: หมีจำเป็นสำหรับช่วงเวลาที่ดี รีวิว The Chosen ซีซั่น 4: จอใหญ่สำหรับ TV Jesus? Kaleidescape เป็นผู้ให้บริการภาพยนตร์ดิจิทัลเพียงรายเดียวที่มีเสียงแบบไม่สูญเสียคุณภาพและวิดีโออ้างอิงเต็มรูปแบบ รูปภาพ AV บทวิจารณ์วิจารณ์สำหรับ AV บทวิจารณ์จากผู้ชมสำหรับ AV ดีนอน AVR-S760H (สีดำ) ยามาฮ่า RX-A2A (สีดำ) Onkyo TX-SR393 (สีดำ) Yamaha RXV6A Refurbished (สีดำ) ยามาฮ่า RXV4A (สีดำ) Onkyo TX-NR696 M3 (สีดำ) Yamaha RX-A2A Refurbished (สีดำ) Marantz Cinema 70s (สีดำ) Denon AVR-X2800H (สีดำ) เครื่องรับ AV ที่ดีที่สุดปี 2024: แอมพลิฟายเออร์โฮมเธียเตอร์ชั้นนำที่เราทดสอบ เครื่องรับ AV โดยรวมที่ดีที่สุด เครื่องรับ AV ราคาประหยัดที่ดีที่สุด สุดยอดเครื่องรับ AV ระดับไฮเอนด์ วิธีเลือกเอวีรีซีฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ฉันควรใช้จ่ายเท่าไรกับเครื่องรับโฮมเธียเตอร์? ฉันต้องมีอินพุต HDMI จำนวนเท่าใด ฉันต้องการวัตต์ต่อแชนเนลกี่วัตต์? ฉันจำเป็นต้องจับคู่ลำโพงของฉันกับ AVR หรือไม่? จุดบกพร่องของ HDMI 21 คืออะไร และ AVR ใดบ้างที่ได้รับผลกระทบ ตัวรับสัญญาณ AV หลายช่องTR-DH750/STR-DH550 Kongen และ Bastøy รีวิวจากผู้ใช้32 คุณไม่สามารถเข้าถึง Cinemarkcom ได้ เอวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์ สินค้าไฮไฟและโฮมซีเนม่าขายดี ระบบลำโพงไร้สาย Naim Mu-So รุ่นที่ 2 สีดำ Audio Technica AT-LP60XBK เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบขับเคลื่อนด้วยสายพานอัตโนมัติ, สีดำ Yamaha YH-L700A หูฟัง ANC On Ear แบบไร้สาย สีดำ Audiolab 6000A Play สีเงิน พร้อม Monitor Audio Bronze 500 มารันทซ์ NR1711 เอวีรีซีฟเวอร์

การทดสอบระยะที่สองของเราเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าเครื่องรับครั้งละสองตัวในห้องเดียวกัน โดยอาศัยระบบลำโพง 3.1 แชนเนลที่ลดขนาดลง เพื่อเปรียบเทียบเสียงโดยตรง เป็นที่ยอมรับว่าการกำจัดลำโพงเซอร์ราวด์ในระหว่างการทดสอบแบบตัวต่อตัวอาจทำให้ได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมเล็กน้อยสำหรับเครื่องรับที่มีแหล่งจ่ายไฟอ่อนกว่าซึ่งอาจประสบปัญหาในการขับเคลื่อนลำโพงหลายตัวพร้อมกัน แต่มันทำให้การเปรียบเทียบโดยตรงสามารถจัดการได้มากขึ้นและช่วยให้เรามุ่งเน้นไปที่ความบริสุทธิ์มากขึ้น คุณภาพเสียง ตลอดจนคุณประโยชน์เชิงปริมาณและทำซ้ำได้ของระบบแก้ไขห้องหนึ่งเหนืออีกระบบหนึ่ง

ตัวรับสัญญาณของคุณจะต้องสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต้นทาง HDMI ทั้งหมดที่คุณมี ซึ่งอาจรวมถึงอุปกรณ์สตรีมสื่อ กล่องเคเบิลหรือดาวเทียม เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ และคอนโซลเกม พอร์ต HDMI ห้าพอร์ตน่าจะเป็นหมายเลขที่เหมาะสมสำหรับคนส่วนใหญ่ เนื่องจากพอร์ตดังกล่าวจะให้อินพุตสำหรับทุกแหล่งที่คุณน่าจะใช้ในโฮมเธียเตอร์ของคุณ พร้อมตัวเลือกในการเพิ่มหนึ่งหรือสองพอร์ต

โรงภาพยนตร์อาจยังคงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ ต้องขอบคุณภาพที่น่าทึ่งและเสียงที่ดื่มด่ำ แต่คุณไม่สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุดบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้เสมอไป อย่างไรก็ตาม คุณสามารถนำความมหัศจรรย์บนจอใหญ่มาสู่บ้านของคุณได้ ด้วยตัวรับสัญญาณ AV รุ่นที่ดีที่สุดมาพร้อมกับวิดีโอ 8K, Dolby Atmos และความสามารถในการสตรีมเพลง Wi-Fi ข้อมูลจำเพาะโดยละเอียดอาจทำให้การซื้อของเป็นเรื่องที่น่ากังวลเล็กน้อย CNET พร้อมให้ความช่วยเหลือ และเราได้รวบรวมเครื่องรับ AV ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ตอนนี้

โบว์เวอร์

แม้ว่าเครื่องรับโฮมซีเนม่าส่วนใหญ่ในช่วงสองปีที่ผ่านมาจะมีเอาต์พุต HDMI 2.1 พร้อม eARC อย่างน้อยหนึ่งช่อง แต่รุ่นเริ่มต้นบางรุ่นจะมีพอร์ตอินพุต HDMI 2.0 เท่านั้น แต่สำหรับคนส่วนใหญ่ ยกเว้นกรณีที่คุณเป็นเกมเมอร์ HDMI 2.0 จะตอบสนองทุกความต้องการในการชมภาพยนตร์ เนื่องจากรองรับสัญญาณ 4K ที่สูงถึง 60 เฟรมต่อวินาที ซึ่งปัจจุบันไม่มีแหล่งภาพยนตร์ใดที่ไปไกลกว่านี้ได้

AVR ระดับเริ่มต้นส่วนใหญ่ในช่วงสองปีที่ผ่านมามีช่องขยายสัญญาณอย่างน้อยเจ็ดช่องสัญญาณ ซึ่งหมายความว่าสามารถรองรับการกำหนดค่า 7.1 แบบดั้งเดิมได้ โดยไม่กระทบต่อลำโพงเต็มช่วงซ้าย กลาง ขวา ด้านข้างซ้าย ด้านข้างขวา ด้านหลังซ้ายและด้านหลังขวา เช่นเดียวกับ ซับวูฟเฟอร์ (.1 หมายถึงการประมวลผลสำหรับซับวูฟเฟอร์แบบแอคทีฟโดยเฉพาะ) หรือหากเครื่องรับรองรับระบบเสียง Dolby Atmos (ซึ่งส่วนใหญ่ทำ) ช่องทั้งเจ็ดนี้สามารถจัดเรียงใหม่เป็นรูปแบบ 5.1.2 โดยเปลี่ยนลำโพงด้านหลังเป็นช่องความสูงด้านหน้า จากประสบการณ์ของเราในการตรวจสอบระบบเสียงเซอร์ราวด์มานานกว่าครึ่งศตวรรษ คำตอบคือไม่ ระบบ 7.2 จะไม่มีประสิทธิภาพดีกว่าการตั้งค่า 5.1 โดยอัตโนมัติ คุณภาพเสียงถูกกำหนดโดยปัจจัยที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น รวมถึงวิศวกรรมของลำโพง ลักษณะเสียง (หากจับคู่อย่างถูกต้อง) และคุณภาพทั่วไป นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องตรวจสอบบทวิจารณ์เกี่ยวกับแพ็คเกจหรือผลิตภัณฑ์เฉพาะที่เป็นปัญหา แม้ว่าจะตัดสินใจเลือกการกำหนดค่าที่คุณต้องการแล้วก็ตาม

ในแง่ของความสูงและความแม่นยำ ประสิทธิภาพจะใกล้เคียงกับของ Sonos Arc แต่ความกว้างของเวทีเสียงและการฉายภาพไปข้างหน้านั้นน่าเชื่อมากกว่า แน่นอนว่า คุณจะไม่มีวันได้รับประสบการณ์แบบเดียวกับที่คุณได้จากการวางลำโพงจริงไว้ด้านบนและด้านข้าง แต่ A7000 มอบภาพเสียงที่มีประสิทธิภาพและดื่มด่ำ ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมอย่างมาก ระบบย่อยแบบรวมยังน่าประทับใจเป็นพิเศษด้วยประสิทธิภาพที่ตึง ควบคุม และทรงพลัง

แม้ว่าเราจะไม่ได้ครอบคลุมเครื่องรับ AV ทั้งหมดนี้เป็นบทวิจารณ์แบบสแตนด์อโลน แต่ทั้งหมดได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโฮมเธียเตอร์ของเราในสถานการณ์ภายในประเทศด้วยทีวีจอใหญ่เหมือนกับหนึ่งในทีวีขนาด 75 นิ้วที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับที่คุณจะได้สัมผัส พวกเขาในบ้านของคุณเอง แต่ละคนได้รับการออกกำลังกายแบบหลายช่องสัญญาณพร้อมภาพยนตร์ออกเทนสูงผ่านบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดหรือเครื่องเล่นบลูเรย์ 4K รวมถึงได้รับการประเมินประสิทธิภาพทางดนตรีของพวกเขาด้วย

บริษัทยังเสนอเครื่องรับ AV หลายรุ่นในราคาที่ต่ำกว่า ระหว่าง และสูงกว่าราคาที่เราเลือก ในการเลือกรุ่นเฉพาะที่จะแนะนำ เรามองหาการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติ ประสิทธิภาพ และราคาที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงความต้องการของคนส่วนใหญ่ แต่คุณอาจมีความต้องการเฉพาะที่ทำให้รุ่นอื่นๆ ของบริษัทเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ

มีอินพุตเพียงพอสำหรับอุปกรณ์ต้นทางทั้งหมดของคุณ อินพุต HDMI สามในหกช่องของ AVR-X1800H รองรับคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของข้อมูลจำเพาะ HDMI 2.1 รวมถึงการส่งผ่าน 4K 120 Hz, การสลับสื่ออย่างรวดเร็ว, การเคลื่อนย้ายเฟรมอย่างรวดเร็ว, อัตรารีเฟรชที่แปรผัน และโหมดเวลาแฝงต่ำอัตโนมัติ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการให้ระบบของตนเข้ากันได้กับคุณสมบัติการเล่นเกมขั้นสูงล่าสุดที่พบในคอนโซลเกม Xbox Series X และ PlayStation 5

DaVinci แก้ไขมินิพาเนล โปรแกรมแก้ไขเสียงเดสก์ท็อป Fairlight การผลิตสด เอเท็ม มินิ โปร ATEM Mini Extreme ISO ATEM SDI Pro ISO เอเท็ม เทเลวิชั่น สตูดิโอ HD8 ATEM 1 M/E กลุ่มดาว HD ATEM 4 M/E กลุ่มดาว HD ATEM 1 M/E แผงขั้นสูง 10 ATEM 4 M/E แผงควบคุมขั้นสูง 40 สตูดิโอการผลิต ATEM 2 M/E 4K แผงควบคุมกล้อง ATEM ไฮเปอร์เด็ค สตูดิโอ เอชดี มินิ ไฮเปอร์เด็ค สตูดิโอ เอชดี โปร ไฮเปอร์เด็ค เอ็กซ์ตรีม 4K HDR ไฮเปอร์เด็ค เอ็กซ์ตรีม คอนโทรล เครื่องคัดลอก Blackmagic 4K แบล็คเมจิก มัลติด็อค 10G อัลตราสตูดิโอ เอชดี มินิ อัลตราสตูดิโอ 4K มินิ เดคลิงค์ ไอพี เอชดี DeckLink IP/SDI HD เครื่องสแกน Cintel G3 HDR การแปลงมาตรฐาน Teranex ตัวแปลงไมโคร HDMI เป็น SDI 3G ตัวแปลงไมโคร SDI เป็น HDMI 3G ไมโครคอนเวอร์เตอร์ BiDirectional SDI/HDMI 3G ตัวแปลงไมโคร SDI เป็น HDMI 12G ไมโครคอนเวอร์เตอร์ BiDirectional SDI/HDMI 12G ตัวแปลงขนาดเล็กSDI เป็น HDMI 6G ตัวแปลงขนาดเล็กUpDownCross HD เทราเน็กซ์ มินิ Teranex Mini SDI เป็น HDMI 8K HDR Teranex Mini SDI เป็น DisplayPort 8K HDR จอภาพเสียง Blackmagic 12G Blackmagic คลาวด์พ็อด Blackmagic Cloud Store มินิ Blackmagic Cloud Dock 2 แบล็คเมจิก มัลติวิว แบล็คเมจิก วีดีโอฮับ 10×10 12G แบล็คเมจิก วีดีโอฮับ 20×20 12G แบล็คเมจิก วีดีโอฮับ 80×80 12G Blackmagic เว็บพรีเซนเตอร์ HD อัลติแมท 12 เอชดี มินิ สนับสนุน เอวี ภาพยนตร์ Rockwell เรื่อง ‘A Thousand And One’ มีกำหนดฉายในเดือนมีนาคม 2023 อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: ดเวย์น จอห์นสัน เซอร์ไพรส์ CinemaCon ด้วยการแอบดู ‘Moana 2’ Disney แชร์ตัวอย่างทีเซอร์แรกของ ‘Mufasa: The Lion King’ กับเจ้าของโรงละคร Kevin Feige ทิ้ง F-Bombs เพื่อแนะนำ 9 นาทีของ ‘Deadpool’

“.1” ย่อมาจากซับวูฟเฟอร์ ซึ่งโดยปกติจะมีแอมพลิฟายเออร์ในตัว ดังนั้นเครื่องรับของคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายไฟ เครื่องรับราคากลางถึงสูงหลายเครื่องจะมีป้ายกำกับว่า “.2” แทนที่จะเป็น “.1” ซึ่งหมายความว่าเครื่องรับเหล่านี้มีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์สองตัวที่คุณอาจหรือไม่สามารถตั้งค่าและปรับแต่งแยกกันได้ ตัวเลือกการอัพเกรดของเรามีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์อิสระสี่ตัว ดังนั้น Denon จึงทำการตลาดเป็นเครื่องรับ 9.4 แชนเนล

ติดตั้งและใช้งานง่ายและใช้งานได้ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับราคา แม้ว่าจะสามารถจ่ายไฟให้กับลำโพงได้เพียงห้าตัวเท่านั้นและขาดการแก้ไขห้อง Audyssey ที่คุณได้รับในรุ่น Denon ที่มีราคาแพงกว่า มีอินพุต HDMI สี่ช่องที่ทุกช่องเข้ากันได้กับ HDMI 2.1 ดังนั้นจึงใช้งานได้ดีสำหรับนักเล่นเกม แต่สามารถสตรีมเพลงผ่าน Bluetooth เท่านั้น ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่ใช้ Wi-Fi เช่น Heos หรือ AirPlay 2

เมื่อพูดถึงเครื่องรับ ฉันต้องการดูว่าระบบทำงานได้ดีเพียงใดกับเพลงและภาพยนตร์ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการทำทั้งสองอย่าง ฉันดูฉากทดสอบบางฉากจาก 4K Blu-ray หรือสตรีมจากบริการสตรีมมิ่ง 4K (เช่น Vudu) และประเมินแง่มุมต่างๆ เช่น ประสิทธิภาพเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Atmos และความชัดเจนของกล่องโต้ตอบ ฉันยังใช้แทร็กเพลงทดสอบหลายแทร็กและประเมินฟีเจอร์การสตรีม เช่น บลูทูธและ Wi-Fi ระบบที่สามารถทำงานได้ดีกับความบันเทิงทั้งสองประเภทย่อมได้คะแนนสูงสุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ไม่มีกฎตายตัวที่ยากและรวดเร็วเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณควรใช้จ่ายในแต่ละส่วนประกอบในระบบเสียงเซอร์ราวด์ของคุณ แต่คุณจะทำให้ลำโพงเสียหายหากลำโพงมีราคาสูงกว่าแอมพลิฟายเออร์ของคุณถึง 20 เท่าและในทางกลับกัน โดยปกติแล้ว เราจะใส่คำแนะนำในการจับคู่บางอย่างไว้ในรีวิวของเรา ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่ดีพอๆ กับการทำความเข้าใจคร่าวๆ ว่าอะไรจะใช้ได้ผล แต่ตามหลักทั่วไปแล้ว คุณควรตั้งงบไว้เพื่อใช้จ่ายประมาณครึ่งหนึ่งกับ เครื่องขยายเสียงของคุณเป็นราคาแพ็คเกจลำโพงของคุณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments