ดูหนังออนไลน์ The Feast เว็บดูหนัง ดูหนัง hd ฟรี หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The Feast” เป็นหนังที่แปลกแม้จะแนะนำยังไง มีหนังสยองขวัญไม่รู้จบออกมาที่นั่นซึ่งการเผาไหม้อย่างช้าๆ ดูเหมือนว่าเป็นการฆ่าเวลาก่อนที่จะถึงเวลาฆ่าจริงๆ แต่ “The Feast” ทำได้ดีกับความน่ากลัวนั้นเป็นอาหารจานหลักที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นการฉีกขาด ไม่ว่าจะเต็มไปด้วยเลือด ปล่อยตัว และพร้อมสยองขวัญก็ตาม อย่างที่บอกค่ะ แปลกดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ภาษาเวลส์เรื่อง The Feast เพื่อสร้างอารมณ์ที่เข้มข้นและน่าประทับใจจากสถานที่สยองขวัญทั่วไป ดูหนัง hd ฟรี

“บ้านสมัยใหม่ที่โดดเดี่ยวซึ่งเป็นเจ้าของโดยคนรวย” บทโดยโรเจอร์ วิลเลียมส์  ดูหนังออนไลน์ ติดตามแม่และภรรยาชื่อเกลนดา ( ไนอา โรเบิร์ตส์ ) ขณะที่เธอพยายามจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำเล็กๆ แต่หรูหรา ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยอวกาศ และตัวแทนของเราในโลกนี้ แคดี้ ( แอนส์ เอลวี ) ). ครอบครัวนี้เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Guto ลูกชายผู้ติดสารเสพติดของเธอ ( Steffan Cennydd ) และ Gweirydd ลูกชายอีกคนที่ติดภาพของเธอ ( Sion Alun Davies )); ความมั่งคั่งของพวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้ทำให้พวกเขามีสุขภาพดีขึ้นหรือมีความรักมากขึ้น และถึงกระนั้นก็เป็นคืนอาหารค่ำ ถึงเวลาอวดภาพวาดแฟนซีและเนื้อกระต่ายที่สามี/พ่อของนักล่ากวิน ( จูเลียน ลูอิส โจนส์ ) ได้ร่วมกับเพื่อนๆ ในครอบครัวที่มีธุรกิจส่วนตัวจะพูดคุยกัน คุณสามารถสรุปเรื่องนี้ให้สั้นลงได้ง่ายๆ แต่ทีมผู้สร้างถ่ายทำโลกใบเล็กๆ นี้ ซึ่งช่วยให้ผู้สังเกตการณ์จำนวนมากดูดกลืนเราเข้าไป บ้านพักสำหรับค่ำคืนนี้ถูกทาสีด้วยรายละเอียดที่จำกัด เช่น ภาพทิวทัศน์ในกรอบที่งดงาม และ พระอาทิตย์ตกสีน้ำเงินม่วงที่ล้อมรอบ บันทึกว่าสถานที่แห่งนี้เงียบสงบเพียงใด แต่เมื่อกล้องอยู่ในบ้าน กล้องจะก้มลงตามโถงทางเดินที่แห้งแล้ง ทำให้เกิดความไม่สบายใจ ความไม่สบายใจส่วนหนึ่งมาจากการที่โจนส์ดึงดูดสายตาของคุณตลอดเวลาด้วยตำแหน่งที่ตัวละครถูกวางและการจัดวางกรอบ ฉากก่อนอาหารค่ำที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์บางฉากทำให้คุณใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเบื้องหลังรอบๆ ตัวละครเหล่านี้มากพอๆ กับฉากหน้าของพลเรือน ไม่มีตัวละครใดได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้มากไปกว่า Cadi เธอไม่ได้พูดอะไรมาก แต่ดูเหมือนเธอจะมองเห็นทุกอย่างในระยะไกล เช่น วิธีที่ Gweirydd โกนตัวเองในห้องน้ำแล้วโดนเลือดหยดในอ่าง หรือวิธีที่ Gwyn ปวดหัวเพราะการออกแบบเสียงเหมือนสัญญาณวิทยุขาด . Cadi ใช้พื้นที่ว่างด้านลบของสภาพแวดล้อมที่รกร้างและวุ่นวายนี้อย่างมั่งคั่ง บางอย่างที่มนุษย์ต่างดาวจ้างมาจัดโต๊ะ (เธอเปื้อนผ้าขาว) และปรุงอาหาร เธอช่างเป็นพลังแฝงมนต์สะกดของข้อความเหล่านี้

The Feast (2021) directed by Lee Haven Jones • Reviews, film + cast •  Letterboxd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ใน “The Feast” มีความหนามากจนแทบไม่สำคัญว่าเราใส่ใจเกี่ยวกับตัวละครและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขามากเท่ากับที่เราทำเครื่องเงิน (เกือบ) ดูหนัง hd

ดูหนังhd มีรายละเอียดเพียงพอเกี่ยวกับความผิดปกติเหล่านี้ และพลวัตของครอบครัวเหล่านี้ ในขณะเดียวกันช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัวของอาหารเป็นระยะๆ ของบทภาพยนตร์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับน้ำลาย ผม และเนื้อดิบ สร้างประสบการณ์ที่น่าอึดอัดใจมากกว่าแผนการต้นแบบใดๆ ที่กำลังจะปล่อยออกมา แต่ในที่สุด “The Feast” ก็พิสูจน์ได้ว่ามีความผิดในการวางมือมากเกินไป เราควรจะได้เห็นมันมาแล้ว โดยแบ่งเป็นชื่อบทที่ยืมมาจากบทสนทนาที่กำลังจะเกิดขึ้น และให้คลิปโชว์ก่อนอาหารค่ำราคาถูกที่นำเสนอเป็นภาพหลอนของ Cadi ที่บอกเราว่าเลือดใกล้จะถึงแล้ว เหมือนกับคำแนะนำของโปรดิวเซอร์ที่ไม่มั่นใจ กังวลใจคนดูหนังไม่พักผ่อน ในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของ “The Feast” กลายเป็นเรื่องเพ้อฝัน ปลดปล่อยความรุนแรงที่สูญเสียน้ำเสียงที่น่าเกรงขาม เปลี่ยนจากหนังสยองขวัญสมัยใหม่ที่เคร่งขรึมมาเป็น “Microwave Massacre” ของ Wayne Berwick เหลือเพียงเล็กน้อย ปล่อยให้ความกระตือรือร้นก่อนหน้านี้ยังคงยึดมั่นในสไตล์ในขณะที่ทุกอย่าง แตกสลาย ปรากฎว่าการสร้างภาพยนตร์ที่สับสนนั้นมีอะไรให้พูดมากกว่าเรื่องราว แต่อย่างน้อยเราก็สามารถขอบคุณหนังเรื่องนี้ได้’กำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments