ดูหนังออนไลน์ Slaxx ดูหนังฟรีผ่านมือถือ หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ หอคอยเรียบร้อยของเสื้อผ้าที่ประสานสี แถวขนาดใหญ่ของเสื้อผ้าประจำวันที่แขวนอยู่บนไม้แขวนอย่างเป็นระเบียบ ไฟสว่าง พื้นผิวมันวาว ยินดีต้อนรับสู่ Canadian Cotton Company ซึ่งเป็นสาขาของร้านค้าประเภท Everlane หรือ Uniqlo (หรือ American Apparel หากคุณต้องการหวนคิดถึงอดีต) ที่Elza Kephartพบกับความสนุกสนาน เลือดเย็น แต่ยังปรุงไม่สุก หนังตลกแนวระทึกขวัญ-คอมเมดี้เรื่อง “Slaxx” เกิดขึ้นเกือบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยสิ้นเชิง CCC ที่สวมบทบาทดูเหมือนเป็นสถานที่ที่ร่าเริงจนน่าตกใจ ลองนึกถึงร้าน Apple ทั่วๆ ไป แต่สำหรับเสื้อผ้าแล้ว ของปลอมล้ำสมัยจนคุณรู้สึกแปลกใจว่าทำไมพนักงานทุกคนถึงไม่เปิดตัว

ใน “The Happy Worker” อย่างเป็นธรรมชาติ ” เพลงจาก “ ทอยส์ ” ดูหนังออนไลน์ ตลอดเวลาสามารถบอกได้ว่า Libby McClean ( Romane Denis ) จ้างงานสดใหม่ที่มีความสุขที่หล่อหลอมเป็นพนักงานใหม่ตาเบิกกว้างอย่างวางใจ) จะร้องเพลงนี้ทั้งวันถ้าเธอทำได้ ดูเหมือนว่าการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว CCC จะเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับหญิงสาว ยังคงเมาอย่างเห็นได้ชัดในความโชคดีของเธอที่ได้อยู่ในร้านค้าปลอดเชื้อแห่งใดร้านหนึ่งภายใต้ปีกของสโลแกนปลอมและประจบประแจง “Make A Better Tomorrow Today” ลิบบี้ไม่สะดุ้งแม้แต่น้อยเมื่อเธอขอให้วาง หนึ่งร้อยเหรียญสำหรับชุดใหม่เอี่ยมในวันแรกของเธอ และไม่มีส่วนลดสำหรับพนักงาน หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าพนักงานทุกคนจะต้องสวมใส่สินค้าภายในร้านระหว่างทำงาน (สำหรับบันทึก เธอสวมชุด CCC แล้ว แน่นอนว่าเธอเป็น แต่ชิ้นส่วนเหล่านั้นดูเหมือนจะเป็นฤดูกาลที่แล้ว … ความหมายเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมา)แท้จริงแล้ว นี่คือโลกที่บิดเบือนของแฟชั่นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า CCC ที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบอ้างว่ามีภาพลักษณ์ที่หลอกลวงเพียงใดและแบรนด์หลอกลวงสัญญาว่าจะไม่ใช้ GMO หรือแสวงหาผลประโยชน์จากคนงานในต่างประเทศ บริษัท จัดหาวัสดุจากสถานที่เช่นอินเดียเป็นประจำ จ้างและทำงานหนักเกินไปเด็ก ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในทุ่งฝ้ายอันงดงาม การปลูกพืชผลเพื่อเป็นสุดยอดความลับต่อไปของ CCC: กางเกงขายาวผ้าเดนิมที่ใส่สบายและเหมาะกับเพศ ซึ่งพอดีเหมือนถุงมือโดยปรับให้เข้ากับรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของทุกคนโดยอัตโนมัติ ในช่วงก่อนการเปิดตัวคอลเลคชันนี้และก่อนการล็อกดาวน์ ลิบบี้ผู้ไม่สงสัยจะเข้าร่วมกับบริษัทที่มีรายได้ต่ำและได้รับค่าจ้างรายชั่วโมง Craig ผู้จัดการร้านที่สุภาพและขี้กลัว ( Brett Donahue .)) รีบประณามเธอ โชคดีที่มี Shruti (Sehar Bhojani) ที่พูดจาไร้สาระอยู่อย่างน้อย

Slaxx movie review & film summary (2021) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เธอไม่ใช่คนที่เป็นมิตร แต่เธอยังคงเป็นพันธมิตรที่มีศักยภาพของ Libby มือใหม่เพียงแค่อาศัยอำนาจเหนือ CCC BS ทัศนคติที่แตกต่างของ Shruti

ดูหนังออนไลน์ ฟรี นั้นเด่นชัดและน่าขบขันเป็นพิเศษเมื่อหัวหน้าใหญ่ของบริษัทปรากฏตัวที่ร้านในคืนสำคัญ พร้อมกล่าวสุนทรพจน์ “เราคือครอบครัว” ตามธรรมเนียม ก่อนที่กางเกงตัวร้ายจะโจมตีพูดตามตรง การจับคู่ยีนส์และล็อคดาวน์ใน “Slaxx” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องตลกในตอนแรก ใครก็ตามที่ใช้เวลากักตัวในกางเกงวอร์มเอวยางยืดที่ใส่สบาย และกลัววันที่ต้องบีบยีนส์รัดรูปอีกครั้งจะรู้สึกแสบเมื่อ กางเกงยีนส์ที่ผลิตขึ้นจำนวนมากเริ่มโจมตีผู้คนทีละคน ฉีกเป็นชิ้นๆ และดูดเลือดของพวกเขา แต่วางใจได้เลย พวกมันจะไม่ทำร้ายคุณเกือบเท่ากับที่ทำร้ายบนหน้าจอ จะไม่มีใครรอดพ้นจากการสังหารหมู่ที่โกลาหล—ไม่ใช่พนักงานขายที่หยิ่งทะนง ไม่ใช่แคชเชียร์ที่เป็นมิตร และแน่นอนว่าไม่ใช่ผู้มีอิทธิพลที่น่ารำคาญและมีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต เพย์ตัน จูลส์ (เอริกา แอนเดอร์สัน) Kephart ร่วมกับทีมออกแบบของเธอสนุกสนานกับการจัดเรียงแขนขาของเหยื่อที่เปียกโชกไปด้วยสารที่หนาสีแดงในปริมาณมากภายใต้ความโกลาหลทั้งหมดเป็นข้อความด้านมนุษยธรรมที่ผู้ร่วมเขียนบท Kephart และ Patricia Gomez ส่งมอบตามหน้าที่โดยไม่ทำให้ความสำคัญลึกซึ้งยิ่งขึ้น ภายหลัง คุณอาจกระหายเนื้อหามากกว่าเวลาที่สั้น 77 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมไว้ให้ ในเรื่องนั้น (และโดยไม่ทำลายธรรมชาติของยีนส์นักฆ่าเหล่านี้) หัวข้อต่างๆ เช่น การบริโภคที่มากเกินไป การแสวงหาผลประโยชน์จากองค์กร และสิทธิแรงงานจะถูกล้อเลียน แต่ไม่จำเป็นต้องถูกสอบปากคำ อีกอย่าง “Slaxx” ไม่ใช่หนังจริงจังแบบนั้น สิ่งที่ไม่ใช่ก็คือ การสะบัดชุดนักฆ่าที่มีสไตล์สูงของ Peter Strickland “ In Fabric” ที่นี่เอฟเฟกต์มีจุดมุ่งหมายในราคาถูก (มันจะทำให้คุณหัวเราะคิกคัก) และการแสดงก็จงใจอยู่ด้านบน เมื่อคุณยอมรับนิสัยใจคอเหล่านี้แล้ว ก็มีความสุขที่เลือดสาดกระเซ็นไปกับ “Slaxx” และเรื่องราวที่น่าขบขันในการเอาตัวรอดในยามค่ำคืนที่สั่นเทาวันนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments