ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity: Next of Kin หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ คุณทราบดีว่าหนังสยองขวัญใช้ไม่ได้ผลเมื่อคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ดูมันโดยพยายามหาระดับของการหลอกลวงที่เกิดขึ้นในชื่อ “ Paranormal Activity: Next of Kin” เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์อีก 6 เรื่องในแฟรนไชส์นี้อย่างไร? มันไม่ได้จริงๆ ใช่ มีโครงสร้างฟุตเทจที่พบ—แม้ว่าฉันไม่แน่ใจว่าฉันเคยดูหนังเรื่องหนึ่งที่ผลักดันขอบเขตของความไม่เชื่อในแผนกนั้นมากขึ้น—และแน่นอนว่ามีองค์ประกอบที่เหนือธรรมชาติ แต่สคริปต์นี้อาจเป็นเพียง “ แบลร์แม่มด” ภาคต่อที่มีการเขียนใหม่เล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องราวดั้งเดิมที่ตบด้วยป้ายกำกับ “PA” และนั่นทำให้รู้สึกว่ามีความสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

” Paranormal Activity: Next of Kin” ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ค่อยมีโอกาสได้รีบูตแฟรนไชส์ยอดนิยมอย่างสร้างสรรค์และเป็นเหมือนวิธีการทำกำไรอย่างถูกจากดอกเบี้ยที่เหลืออยู่ในนั้นในปี 2550

“ Paranormal Activity ” ของ Oren Peli ดูหนังออนไลน์ กลายเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญอิสระที่ใหญ่ที่สุดตลอดกาล สร้างขึ้นเพื่อแทบไม่มีอะไรเลย แต่มีประสิทธิภาพในส่วนหนึ่งเนื่องจากความเรียบง่ายที่สัมพันธ์กัน โดยบอกเล่าเรื่องราวของการหลอกหลอนผ่านกล้องที่ตั้งขึ้นในบ้านชานเมืองทางโลก เช่นเดียวกับหนังสยองขวัญหลายๆ เรื่อง แฟรนไชส์ที่มันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนควบคุมไม่ได้ เติมเต็มเบื้องหลังของคู่รักดั้งเดิมที่ดูเหมือนจะไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับความหวาดกลัวในหนังภาคแรก มันจบลงอย่างน่าสังเวชในปี 2015 ด้วยภาคที่หก “ Paranormal Activity: The Ghost Dimension ” แน่นอน ไม่มีอะไรตายในธุรกิจสยองขวัญ และ Paramount+ ได้เห็นการเปิดตัว “Paranormal Activity: Next of Kin” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชื่อเท่านั้นEmily Baderรับบทเป็น Margot หญิงสาวที่เพิ่งค้นพบว่าเธอถูกสมาชิกคนหนึ่งของชุมชน Amish ทอดทิ้ง และเธอเลือกกลับมาพร้อมแฟนหนุ่ม หนุ่มหล่อ และกล้องเพื่อทำสารคดีเกี่ยวกับอดีตของเธอ แม่ของเธอเป็นใคร? ทำไมเธอถึงทิ้งเธอ ทำไมคนที่รู้จักแม่ของเธอจึงกลัวที่จะพูดถึงเธอ? ใช่ “Next of Kin” เป็น “คนอามิชที่น่ากลัว” นานเกินไปในขณะที่มาร์กอตและเพื่อน ๆ ของเธอจ้องมองโลกรอบตัวพวกเขา ฉากที่พวกเขาตื่นเต้นเป็นพิเศษเมื่อได้เห็นหมู (อ้าปากค้าง) รู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนแต่แน่นอนว่า

Paranormal Activity: Next of Kin' - That Wild Ending and Where the  Franchise Could Go Next - Bloody Disgusting
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

มีอะไรเกิดขึ้นอีกในชุมชน Amish นี้มากกว่าการผลิตผลิตภัณฑ์จากนมและการขาด Wi-Fi โดยสมบูรณ์ มาร์กอทรู้ว่าแม่ของเธออาศัยอยู่ในห้องที่อยู่เหนือห้องที่เธออยู่ตอนนี้

เว็บดูหนัง ซึ่งทำให้มีเสียงที่น่าอึดอัดมาจากที่นั่นในตอนกลางดึก ฉากที่ดีที่สุดในชั่วโมงแรกของภาพยนตร์คือเมื่อมาร์กอทสืบสวนและค้นพบประตูที่ซ่อนอยู่ ซึ่งสว่างขึ้นด้วยกล้องถ่ายภาพตอนกลางคืนที่เห็นในภาพนิ่งด้านบนเท่านั้น เป็นฉากเดียวที่ระลึกถึงประสิทธิภาพอันน่าขนลุกของต้นฉบับ โดยที่สายตาของผู้ชมกวาดสายตาไปรอบ ๆ เฟรม มองหาบางสิ่งที่น่ากลัวก่อนที่มันจะกระโดดออกมาส่วนใหญ่แล้ว “Next of Kin” แทบจะเป็นเพียงภาพยนต์ที่พบ ฟังนะ ฉันไม่ได้พยายามที่จะวิพากษ์วิจารณ์มากเกินไปเกี่ยวกับรูปแบบที่มักเปลี่ยนได้ แต่ข้อดีอย่างหนึ่งของภาพยนตร์ฟุตเทจที่พบก็คือการที่พวกเขาขังเราไว้ใน POV ทำให้เรามองเห็นกรอบการกระทำที่จำกัด มีฉากใน ภาพยนตร์ของ William Eubankที่มีเนื้อหาครอบคลุมถ่ายจากมุมต่างๆ ราวกับว่ามาร์กอทพาทีมงานทั้งหมดไปด้วย เกือบจะรู้สึกเหมือนกับว่าสคริปต์ถูกเขียนขึ้นในรูปแบบดั้งเดิมแล้วยัดเข้าไปใน “PA” ที่พบรูปแบบวิดีโอเพราะมันไม่สอดคล้องกันและไม่ค่อยได้ใช้กันมากนัก เมื่อคุณถามตัวเองว่า  ใครเป็นคนถือกล้อง บางอย่างเกี่ยวกับภาพยนต์สยองขวัญที่พบไม่ได้ผลเพื่อความเป็นธรรม การแสดงขั้นสุดท้ายดำเนินไปอย่างสนุกสนานในแบบที่ฉันชื่นชม ในที่สุด Eubank ก็ได้ปลดปล่อยความโกลาหลทางภาพบางอย่างที่ทำให้ ” ใต้น้ำ ” ของเขา น่าจดจำ ในขณะที่มาร์กอตน่ากลัวจริงๆ ในช่วง 20 นาทีที่แล้ว และเริ่มรู้สึกเหมือนภาพยนตร์ ” Resident Evil ” มากกว่า “กิจกรรมเหนือธรรมชาติ” หนึ่ง. จริงๆ แล้ว ถ้าคุณถามผู้คนว่ามันจบลงเมื่อไหร่ว่าภาคต่อของ “RE” หรือภาคต่อของ “PA” คงจะเข้าใจผิดบน Paramount+ วันนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments