ดูหนังออนไลน์ L’Atalante เว็บดูหนัง hd หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ การจะอยู่อย่างมีความสุขตลอดไปกับคนที่คุณรัก คุณต้องสามารถอยู่กับพวกเขาได้เลย มันไม่ง่ายอย่างนั้น ปัญหาเล็กน้อยจะต้องได้รับการแก้ไข เธอไม่ชอบแมวบนโต๊ะในขณะที่เธอกิน เขามีตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยผ้าสกปรกเป็นเวลาหนึ่งปี เธอเก็บภาพช่วงเวลาส่วนตัวของพวกเขาไว้ด้วยกัน เขาเห็นคุณค่าของเพื่อนซี้ของเขาผู้มีหนวดมีเคราและพูดจาฉะฉาน และสวมเสื้อชั้นในมาทานอาหาร เธอต้องการเห็นปารีส เขากังวลเกี่ยวกับงานของเขา คุณจะเห็นว่ามันเป็นอย่างไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“L’Atalante”บอกเล่าเรื่องราวความรักดังกล่าว มันอยู่ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลายเรื่อง ความแตกต่างที่ปิดบังว่ามันเป็นอย่างไร

เรื่องราวการแต่งงานครั้งใหม่เริ่มต้นที่สั่นคลอนอย่างไร ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ดูหนังออนไลน์ Francois Truffautตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้ในบ่ายวันเสาร์ของวันหนึ่งในปี 1946 เมื่ออายุ 14 ปี: “ตอนที่ฉันเข้าไปในโรงละคร ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Jean Vigo เป็นใคร ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับงานของเขาในทันที ” ได้ยินนักวิจารณ์โจมตีภาพยนตร์เรื่องอื่นเพราะ “มันมีกลิ่นเหมือนเท้าสกปรก” Truffaut พิจารณาว่าเป็นคำชมและคิดถึง Vigo และชีวิตที่ฉุนเฉียวที่เขาปรากฏบนเรือลำคลองฝรั่งเศสTruffaut เห็นงานชีวิตของ Vigo ในบ่ายวันนั้นที่ปารีส เพิ่มขึ้นไม่ถึง 200 นาที ตำนานวนเวียนอยู่รอบๆ ผู้กำกับ ซึ่งเสียชีวิตด้วยวัณโรคเมื่ออายุ 29 ปี เพียงไม่กี่เดือนหลังจากรอบปฐมทัศน์ มีชื่อเสียงในเรื่อง “Zero for Conduct” (1933) เขาป่วยมากเมื่อเขาสร้าง “L’Atalante” ในช่วงฤดูหนาวที่หนาวผิดปกติซึ่งบางครั้งเขาก็กำกับจากเปลหาม: “เป็นเรื่องง่ายที่จะสรุปว่าเขาอยู่ในประเภทของ เป็นไข้ขณะทำงาน” ทรัฟโฟต์เขียน และเมื่อเพื่อนแนะนำให้เขารักษาสุขภาพ วีโก้ตอบว่า “เขาไม่มีเวลาและต้องทุ่มเททุกอย่างทันที”ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์เพื่อตอบโต้อย่างสุภาพในปารีสและในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส นักวิจารณ์ในลอนดอนเป็นแชมป์ที่ยิ่งใหญ่คนแรก มันถูกพบเห็นมานานหลายปีในรูปแบบการแล่เนื้อ สับลงจาก 89 เป็น 65 นาที และมีเพียงในปี 1990 เท่านั้นที่ได้รับการบูรณะ เวอร์ชันดังกล่าวมีอยู่ในวิดีโอแล้วในโครงร่าง “L’Atalante” ดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวที่เรียบง่าย เริ่มต้นด้วยการแต่งงานของกัปตันเรือหนุ่มชื่อ Jean กับเด็กสาวในหมู่บ้านชื่อ Juliette “ผู้ซึ่งมักจะทำสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิม” ไม่มีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เธอยังคงสวมชุดแต่งงานอยู่ เธอถือความเฟื่องฟูและแกว่งไกวบนเรือ เพื่อเริ่มต้นชีวิตไม่เพียงแค่กับสามีของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนร่างใหญ่และเดินเซอย่างจูลส์ กะลาสีเรือที่เคยไปโยโกฮาม่าและสิงคโปร์มาแล้ว ทางน้ำระหว่างเลออาฟวร์และปารีส เรือลำนั้นเต็มไปด้วยผู้โดยสารและแมวอย่างน้อยหกตัวจูเลียตใช้สถานการณ์ของเธอให้ดีที่สุด เมื่อแมวมีลูกแมวอยู่บนเตียงของเธอ เธอก็เอาผ้าปูที่นอนมาปูทับการคัดค้านของจูลส์ ซึ่งไม่เห็นความจำเป็นของความจู้จี้จุกจิกเช่นนี้ คืนหนึ่งทางวิทยุ เธอได้ยินคำวิเศษณ์ว่า “นี่คือปารีส!” เธอไม่เคยไปปารีสหรือที่ไหนเลย เมื่อเรือบรรทุกมาถึงในเมือง ฌองบอกให้เธอแต่งตัวสักคืนหนึ่งในเมือง แต่จูลส์ก็หลุดลอยออกไปเพื่อค้นหาความสุขเนื้อๆ และพวกเขาต้องอยู่กับเรือ ในที่สุดเธอก็ออกไปคนเดียวในเมือง วางแผนที่จะกลับมาก่อนที่เธอจะพลาด ฌองพบว่าเธอจากไปแล้วและเดินทางต่อด้วยความโกรธ เรือหายไปเมื่อเธอกลับมา . . .

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รายละเอียดเหล่านี้ไม่ได้ทำให้นึกถึง “L’Atalante” ที่น่าหลงไหล ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่คู่รักทำ แต่เกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขา อ่อนโยนเพียงใด

ดูหนังhd อ่อนไหวและโง่เขลาเพียงใด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในรูปแบบบทกวีที่มองว่าพวกเขาเป็นบุคคลในตำนาน Atalante ไม่ได้เป็นเพียงชื่อเรือเท่านั้น แต่ยังเป็นชื่อของเทพธิดากรีกที่ Brewer’s Dictionary กล่าวว่า “เดินเร็วมาก ปฏิเสธที่จะแต่งงาน เว้นแต่แฟนจะเอาชนะเธอในการแข่งขันก่อน” เป็นไปได้ไหมที่ Jean และ Juliette กำลังแข่งกันและเขาทำได้ดีกว่านี้?เอฟเฟ็กต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากรูปแบบที่กระตุ้นช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงในชีวิตของคู่รักหนุ่มสาว แทนที่จะผูกมัดพวกเขาไว้กับโครงเรื่อง พวกเขาจะเป็นเวลาที่ความทรงจำส่องสว่าง 50 ปีนับจากนี้เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มคลุมเครือ พิจารณาเช้าวันแรกของพวกเขา ขณะที่คู่บ่าวสาวกำลังบรรเลงเพลงบรรเลงด้วยหีบเพลงและเพลงของช่างต่อเรือ เถียงกันเรื่องซักผ้า. ช่วงเวลาพิเศษที่ไม่ธรรมดาเมื่อ Jules และ Juliette ผู้ชราอยู่คนเดียวในกระท่อม และดูเหมือนว่าเขาเกือบจะพร้อมที่จะทำร้ายเธอแล้ว แต่เธอหันเหความสนใจของเขาด้วยชุดที่เธอทำ และทำให้เขาเป็นนางแบบ และความร่าเริงที่ไม่คาดคิดของเธอ (เธอรู้สึกได้ถึงอันตรายหรือไม่) เป็นแรงบันดาลใจให้เขาแสดงสมบัติในชีวิตของเขากับเธอด้วยขวดโหลที่มีมือของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา (“สิ่งที่เหลืออยู่ของเขา”)มีฉากหนึ่งในร้านอาหารริมคลองที่นักมายากลจะจีบเธอ ยั่วยวนเธอด้วยผ้าพันคอสวยๆ เต้นรำกับเธอ และทำให้จูลส์เดือดดาล ชายคนนี้วาดภาพปารีสที่สะท้อนอยู่ในจินตนาการของเธอจนเธอต้องไปชมเมืองด้วยตัวเอง ไม่ใช่เพื่อไม่จงรักภักดีต่อ Jean แต่เพราะเธอเป็นเหมือนเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้การพลัดพรากจากกันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดสำหรับทั้งคู่ ความสุขในวัยเด็กของเธอกลายเป็นความกลัว กระเป๋าเงินของเธอถูกขโมย ผู้ชายหน้าเหยี่ยวให้คำแนะนำลามก เมืองนี้ไม่มีมนต์ขลังอีกต่อไป ฌองกุมศีรษะด้วยความปวดร้าว จากนั้น Vigo ก็ปลดปล่อยความเหงาที่ถูกคุมขังทั้งหมดด้วยท่าทางที่กล้าหาญ ก่อนหน้านี้ จูเลียตบอกกับฌองว่าเมื่อเธอเอาหน้าจุ่มน้ำและลืมตาขึ้น เธอสามารถเห็นรักแท้ของเธอได้: “ฉันเห็นคุณก่อนจะพบคุณ” ตอนนี้ในความสิ้นหวัง Jean ได้กระโดดลงไปในคลองน้ำแข็ง และรอยยิ้มของ Juliette ก็แหวกว่ายอยู่ต่อหน้าเขา มาริน่า วอร์เนอร์ นักเขียนนวนิยายกล่าวว่า “สิ่งนี้ต้องนับว่าเป็นหนึ่งในภาพที่ตระการตาที่สุดของผู้หญิงที่มีความรักในประวัติศาสตร์ของโรงภาพยนตร์”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments