ดูหนังออนไลน์ Happy Death Day 2U ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “ Happy Death Day ” ในปี 2017 นั้นสนุกแค่ไหน การผสมผสานระหว่างหนังวัยรุ่นและเรื่องGroundhog Dayที่น่าสะพรึงกลัวและอารมณ์ขันที่เฉียบแหลมอย่างแท้จริง? ใน รายการแนวขี้เล่นของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แลนดอน (เขียนโดย สก็อตต์ล็อบเดลล์) ซึ่งไม่ได้รู้สึกละอายกับเอกลักษณ์แบบไฮบริด ทรี เกลบ์แมน นางเอกสาวจอมซ่าส์ของเรา (“ เจสสิก้า โรธ” จาก La La Land) อยู่ถึงวันที่เธอถูกฆาตกรรมในมือของฆาตกรสวมหน้ากากครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งเธอเติบโตเป็นมนุษย์และเป็นนักคิดเชิงกลยุทธ์ที่พยาบาท และทรีไม่ได้เป็นเพียงผู้รอดชีวิตจากผู้หญิงอีกคนหนึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ ราชินีแห่งชมรมหญิงที่น่ารังเกียจและน่าสมเพชนี้คงอยู่ไม่พ้นฉากแรก แต่เธอมาไกลมากจนได้รับภาคต่อจากทีมเดียวกัน

น่าเสียดายที่ “Happy Death Day 2U” ดูหนังออนไลน์ ไม่คู่ควรกับความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของเธอผ่านกาลเวลาเพื่อเอาชนะผู้แพ้ที่ฆ่าหลังหน้ากากเด็กที่น่าขนลุกภาพยนตร์ไฮสคูลสไตล์ยุค 80 ที่เกินบรรยายมากกว่าสยองขวัญ “Happy Death Day 2U” ยอมแพ้จุดแข็งทั้งหมดที่ทำให้นาฬิการุ่นก่อนเป็นนาฬิกาที่น่าดึงดูด ตลอดความวุ่นวายที่คดเคี้ยวนี้ จิตใจของฉันหลงทางระหว่าง ” Weird Science ” และ “Back to the Future Part II—ส่วนหลังจะถูกตรวจสอบชื่ออยู่บ่อยครั้ง—ยกเว้น “Happy Death Day 2U” ไม่ได้ให้ความบันเทิงหรือตั้งใจมากเกินไป ในความเป็นจริง การบิดของมันรู้สึกว่าถูกคำนวณผิดไปจากมือของผู้สร้างที่เข้าใจผิดในการพัฒนาที่ซับซ้อนด้วยความสนุกสนาน และความผิดพลาดเหล่านั้นเริ่มต้นขึ้นในทันทีในภาคต่อ นับตั้งแต่การฆาตกรรมครั้งแรกเกิดขึ้นครั้งแรก ยอมรับว่าช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนคนเกียจคร้านเมื่อเราตระหนักว่าเรามีรอบการนองเลือดที่เหมือนเดิมมากขึ้น แต่คราวนี้เน้นที่ Ryan (พี่หวู่ ); ตัวละครข้างเคียงจากภาคแรก รับบทเป็นเพื่อนร่วมห้องของ คาร์เตอร์ แฟนหนุ่มของทรี

Happy Death Day 2U' Expands on a Great Premise, Then Ruins It | GQ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อิสราเอลบรูสซาร์ด)ไม่ใช่ว่า Ryan จะไม่น่ารักที่จะติดตามด้วยตัวเขาเอง แต่บอกตามตรง ใครอยากให้มีภาคต่อของ “Happy Death Day”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่ผลัก Rothe ซึ่งเป็นสินทรัพย์หลักของมันไปด้านข้าง? เกือบจะเหมือนกับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตระหนักถึงมารยาทนี้ในขณะที่รู้สึกถึงเรื่องราวที่รกซึ่งแก้ไขและแก้ไขตัวเองในครั้งเดียว ในช่วงเวลาที่เหมาะสม การมีส่วนร่วมของไรอันในโครงเรื่องก็ชัดเจน ปรากฏว่าเขาและเพื่อนๆ ที่ฉลาดเฉลียวของเขาที่มหาวิทยาลัยเบย์ฟิลด์ได้คิดค้นเครื่องจักรที่สร้างวงจรของเวลาและส่งทรีออกไปผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดทางเดียว แน่นอนว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเดิม แต่ในความเป็นจริงอื่น (การอ้างอิง “Back to the Future Part II” และ “space-time continuum” นั้นมีประโยชน์) ติดอยู่ในอีกมิติที่แม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่ เธอไม่ได้อยู่ในระหว่างชู้สาวกับศาสตราจารย์ที่แต่งงานแล้ว และเพื่อนของเธอ แดเนียล (ราเชล แมตทิวส์ ) กำลังออกเดทกับคาร์เตอร์ ทรีพยายามรื้อฟื้นความสงบเรียบร้อยของครอบครัวและความรักในจักรวาลของเธอเอง ขณะที่หลบหนีจากฆาตกรที่บ้าคลั่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยวิธีการกึ่งตลกหากคุณสามารถขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ของ “Happy Death Day 2U” แลนดอนและล็อบเดลล์ก็จะมีเสียงหัวเราะที่สงวนไว้ การตัดต่ออย่างปราณีตของการฆ่าตัวตายที่สร้างสรรค์มากขึ้นของ Tree (ทำไมถึงถูกฆ่าในเมื่อคุณสามารถฆ่าตัวตายได้) มาถึงทันเวลาเพื่อบรรเทาความหมองคล้ำ ในขณะที่ตัวละครข้างเคียงที่น่าสนใจมากมาย—แสดงภาพเด็กเนิร์ดและครูที่ชั่วร้าย—ทำให้ทุกอย่างพอทนได้ ภาคต่อไม่ได้ทำให้บทบาทสำคัญของภาพยนตร์เรื่องก่อนบางเรื่องตกหล่น ทั้งดร. เกรกอรี บัตเลอร์ที่เล่นชู้และลอรี่ ( รูบี้ โมดีน ) รูบี้) รับการแปลงโฉมตัวละคร ถึงกระนั้น “Happy Death Day 2U” ที่ไม่สร้างสรรค์ก็ไม่สามารถรักษาหรือสร้างเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องแรกขึ้นมาใหม่ได้ด้วยการรีไซเคิลแนวคิด ในทางหนึ่ง ภาคต่อของแลนดอนก็ติดอยู่ในอีกมิติหนึ่ง หลังจากเริ่มต้นในสิ่งที่ใกล้เคียงกับ “Scream” มากขึ้น มันกลายเป็น “ภาพยนตร์สยองขวัญ” ที่ขี้เกียจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments