ดูหนังออนไลน์ COPSHOP ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ อาจเป็นเงื่อนไขของโรคระบาด แต่ผู้กำกับโจ คาร์นาฮานและผู้อำนวยการสร้างนักแสดง- แฟรงค์ กริลโลดูเหมือนจะมีผลงานร่วมกัน นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่ทั้งสองเปิดตัวตั้งแต่เดือนมีนาคม ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านั้นคือ ” Boss Level ” ซึ่งเป็นริฟฟ์ที่สนุกสนานในโหมด ” Edge of Tomorrow ”/” Ready Player One ”/” Groundhog Day ” ซึ่งทำให้ Carnahan เป็นข้ออ้างที่ยอดเยี่ยมในการทำให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า“Copshop” จากสคริปต์ของ Carnahan และKurt McLeod (ส่วนหลังแต่งเรื่องกับMark Williams )

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นั้นดูสมจริงกว่า “Boss Level” อย่างเห็นได้ชัด แต่การจัดฉากก็ไม่คุ้นเคยเหมือนกัน Grillo รับบทเป็น Teddy Muretto อาชญากรที่ดูเหมือนคนจำนวนมากต้องการตาย

โดยทันที. เขาจึงตัดสินใจว่าที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเขาคือคุกผูกมัดมวยชายของเขาให้แน่น ดูหนังออนไลน์ เขาก้าวเข้าไปในงานแต่งที่คาสิโนอย่างเมามาย และทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ วาเลอรี ยัง ( อเล็กซิส ลู เดอ ร์) นี้ไม่เคล็ดลับ Valerie ผู้ซื้อปืนพกลูกโม่โบราณที่เพิ่งซื้อมาไม่นาน ต้องการให้งานของเธอเป็น Wild West มากกว่าที่เป็นอยู่เล็กน้อย เมื่อมันเกิดขึ้น มุมเฉพาะของเธอในเนวาดาก็ง่วงมากจนเธอและจ่าของเธอมีเวลาเหลือเฟือที่จะพักผ่อนบนรถบรรทุกเบอร์เกอร์ที่อยู่ห่างไกลก่อนที่ D&D จะถูกเรียกเข้ามา ในตอนท้ายของหนัง เธอจะไม่รู้สึกเหมือนที่เธอควรจะมี ระวังในสิ่งที่เธอต้องการ ค่อนข้าง … เอาละ สมมติว่า A NEW ACTION HERO IS BORNหลังจากที่เท็ดดี้ถูกจองจำ (และสามารถจับตาดูคลังอาวุธระดับทหารของบริเวณนั้นได้) ทหารของ State Troopers บางคนก็ผูกอานบ้านพักของวาเลอรีด้วยมดที่มีกลิ่นเหม็น เมื่อมันเกิดขึ้น ปาร์ตี้นี้ Bob Viddick คนหนึ่ง ได้คิดค้นสภาพที่เหม็นอับของเขาเพื่อที่จะได้อยู่เคียงข้างเท็ดดี้ ในความเป็นจริง Viddick มีสติสัมปชัญญะในฐานะผู้พิพากษาและพร้อมที่จะส่งประโยคเกี่ยวกับตัวละครของ Grilloเจอราร์ด บัตเลอร์แสดง Viddick และถ้าความคิดเรื่องกรงที่ตรงกันระหว่าง Grillo และ Butler ที่ตั้งอยู่ในกรงแยกจากกันเป็นส่วนใหญ่ ฟังดูเหมือนกับ Guy Movie Heaven สำหรับคุณ ขึ้นไปตามใจชอบ พวกขยะแขยงคุยกันในขณะที่องค์ประกอบแผนอันตรายอื่น ๆ แทรกซึมรวมถึงตำรวจทุจริตที่พยายามลักลอบขนยาออกจากบ้านในเขตใจจดใจจ่อเป็นเรื่องที่น่าสนใจและเล่นต่ำที่สำคัญ อันที่จริง ในช่วง 50 นาทีแรก นี่อาจทำให้คุณรู้สึกว่าถูกจำกัดไว้สำหรับภาพยนตร์ของ Joe Carnahan แต่ไม่ต้องกลัวผู้แสวงบุญ เมื่อโทบี้ ฮัสส์ นักฆ่าโรคจิตกลุ่มหนึ่งที่เล่นโดยโทบี้ ฮั สส์ เข้าไปในบริเวณบ้านพร้อมกับลูกโป่งปาร์ตี้และปืนกล “นรกทั้งหมด” หลายแบบก็พังทลายลงการถ่ายทำเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง “โว้ว!” – กระตุ้น และในขณะที่คุณไม่สามารถเรียกแผนการใด ๆ ที่บิดเบี้ยวว่าคาดเดาไม่ได้จริงๆ การมีตัวละครหญิงแอฟริกัน – อเมริกันเข้ากันได้ดีกับไอคอนภาพยนตร์แอคชั่นชายผิวขาวสองคนเป็นแนวคิดที่น่ายกย่อง แต่ก็เป็นแนวคิดที่คาร์นาฮานสามารถพูดได้และไม่ดี เมื่อมันเกิดขึ้นเขาไม่ได้ มาต่อกันที่ภาคต่อ

Frank Grillo Slams Copshop for Editing His Performance | IndieWire
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตอนนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ ใน Love and Deathในปี 1975 ตัวละครของวู้ดดี้ อัลเลนกล่าวว่า “ถ้าฉันสามารถเห็นปาฏิหาริย์เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น

ดูหนัง hd ปาฏิหาริย์เพียงครั้งเดียว เหมือนพุ่มไม้ที่กำลังลุกไหม้ หรือส่วนท้องทะเล หรือลุงซาชาของฉันหยิบเช็คขึ้นมา” หากภาพยนตร์เรื่องนั้นถูกสร้างใหม่ในวันนี้ อาจมีการแก้ไขบรรทัดเพิ่มเติมว่า “หรือเจอราร์ด บัตเลอร์ปรากฏในภาพยนตร์ที่ดูเป็นประจำ” นักแสดงที่มักจะปรากฎตัวในความคลาดเคลื่อนก้นถังอย่าง The Ugly Truth , Movie 43และ London Has Fallenได้ท้าทายโอกาสด้วยการพาดหัวให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำทักษะของเขาไปใช้ให้เกิดประโยชน์ บัตเลอร์รับบทเป็นบ็อบ วิดดิก นักฆ่ามืออาชีพบนเส้นทางของเท็ดดี้ เมอร์เรตโต (แฟรงก์ กริลโล) นักต้มตุ๋นที่ผันตัวมาเป็นสายข่าวของเอฟบีไอ เท็ดดี้ทากเจ้าหน้าที่ตำรวจวาเลอรี ยัง (ชาวชาร์ลอตต์และอเล็กซิส ลูเดอร์ บัณฑิตจาก UNCC) เพื่อลงจอดในคุก สมมติว่าเขาจะปลอดภัยหลังถูกคุมขัง เขาเข้าใจผิดในขณะที่ Viddick จัดการเพื่อที่เขาจะได้ไปอยู่ในคุกเนวาดาเมืองเล็ก ๆ แห่งเดียวกัน ขณะที่วาเลอรีและเพื่อนร่วมงานพยายามค้นหาตัวตนและแรงจูงใจของชายสองคนนี้ นักฆ่าอีกคน แอนโธนี่ แลมบ์ (คนบ้าที่หันหลังให้โทบี้ ฮัสส์) ก็ปรากฏตัวขึ้นและเริ่มฆ่าทุกคน Copshopเล่นเหมือน John Carpenter’s Assault ที่ Precinct 13ยกเว้นว่าคนร้ายอยู่ในสถานีตำรวจแล้วแทนที่จะโจมตีจากภายนอก การปิดฉากการเล่าเรื่องแบบธรรมดาที่ต้องใช้ผู้คน (โดยเฉพาะตำรวจ) ตัดสินใจอย่างโง่เขลาอย่างเหลือเชื่อเพื่อให้โครงเรื่องสามารถก้าวไปข้างหน้า นี่เป็นภาพที่น่าตื่นเต้นและชาญฉลาดซึ่งนำเสนอบทบาทที่ปรับแต่งให้เหมาะกับบัตเลอร์และกริลโล และนำเสนอการแสดงฝ่าวงล้อมโดย Louder ถ้าหนังจบที่สถานีตำรวจ เพราะโคดาถูกบังคับ น่ารำคาญ และไม่จำเป็น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments