ดูหนังออนไลน์ Bodies Bodies Bodies หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการจูบกันระหว่างหญิงสาวสองคนอย่างใกล้ชิดจนกล้องปฏิเสธที่จะเห็นสิ่งอื่นนอกจากความหลงใหลของพวกเขาจูบที่เต็มไปด้วยอารมณ์ มีชีวิตชีวา และไม่เจียมเนื้อเจียมตัว จูบที่กระหายน้ำนี้เกือบจะทำหน้าที่เป็นคำมั่นสัญญาของผู้กำกับHalina Reijnว่าภาพยนตร์เรื่องใดที่เธอสร้างความบันเทิงอย่างบ้าคลั่ง “Bodies Bodies Bodies” จะเป็นอย่างไร และเตรียมพร้อมสำหรับ Gen Z “แล้วไม่มีใครเลย” ที่เข้าไปพัวพันกับการทำลายล้างอันเขียวชอุ่ม “A Bigger Splash” และความวิตกกังวลทางสังคมของ “ Knives Out ”; คำพูดที่ไม่ขี้อายบดบังคำพูดที่ไม่สบายใจหรือมองข้ามการพัฒนาตัวละครไม่ว่าบุคลิกของมันจะมีปัญหาก็ตาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ค้นพบในตอนท้ายว่าเธอจะทำดีกับคำสัญญานั้นด้วยการสืบสวนสอบสวนที่เอาตัวรอดในตอนกลางคืน ในเรื่องนั้น

การเปิดกว้างนี้เป็นการเดิมพันที่กล้าหาญอย่างแท้จริง เนื่องจาก ดูหนังออนไลน์ บทภาพยนตร์ของ Sarah DeLappe (จากเรื่องโดยKristen Roupenian ผู้เขียน เรื่องสั้นยอดนิยมของชาวนิวยอร์ก อย่าง Cat Person ) ไม่ได้นำเสนอกลุ่มคนที่ชื่นชอบ บุคคล เล่นโดย Amandla Sternberg ไฟฟ้า (“ The Hate U Give ”) และMaria Bakalova จากภาพยนตร์เรื่อง “ Borat Subsequent Moviefilm ” ที่ยอดเยี่ยม ตามลำดับ โซฟีและบีเป็นสองกลุ่มแรกที่เราได้เจอ ด้วยข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่และที่นั่น เราพบว่าพวกเขากำลังมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างใหม่ ระหว่างทางไปงานปาร์ตี้ที่บ้านที่คฤหาสน์ของ David ที่ร่ำรวยมาก (คนโง่พีท เดวิดสันเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานของโซฟี เอ็มม่า ( เชส ซุย วันเดอร์ส ) แฟนสาวจอมป่วนของพีท ( เชส ซุย วันเดอร์ส ) จอมขบขันจอมป่วน จอร์แดน (ไมฮาลา เฮอร์โรลด์) และอลิซผู้ร้อนแรง รับบทโดยราเชล เซนนอตต์ ตัวหนา มีเสน่ห์ และปัจจุบัน (“ ชีวา เบบี้ ”) ความโดดเด่นที่ง่ายดายของนักแสดงในฐานะพอดคาสต์ที่ขี้ลืมอย่างเฮฮาซึ่งสามารถพูดได้น้อยลงเล็กน้อย ความแปลกประหลาดในทะเลอายุยี่สิบกว่าๆ คือ เกร็ก ( ลี เพซ ) แฟนที่แก่กว่ามากของอลิซ วัย 40 ปียกเว้น Bee ที่เจียมเนื้อเจียมตัว คนเหล่านี้ล้วนแต่ร่ำรวยเหลือทน อย่างที่คุณเห็น แต่เงินของพวกเขายังคงไม่สามารถปกปิดความกระปรี้กระเปร่าที่อาละวาดท่ามกลางแถวของพวกเขาได้ ความแค้นเริ่มปรากฏขึ้นทันทีที่โซฟีและบีเดินเข้าไปในคฤหาสน์หลังใหญ่จนทุกคนตกใจ ทำไมโซฟีไม่ตอบแชทกลุ่มและยืนยันการเข้าร่วมของเธอ ใครคือผึ้งที่เธอพามาด้วย? (ด้วยความรู้สึกที่มีต่อโซฟี จอร์แดนดูขมขื่นเป็นพิเศษกับการมีอยู่ของบี) ทุกอย่างรู้สึกเหมือนเป็นพายุแห่งความขุ่นเคืองที่สมบูรณ์แบบในหมู่กลุ่ม เอาชนะเฮอริเคนตัวจริงเท่านั้นที่เข้าใกล้ ตัวเร่งปฏิกิริยาที่แท้จริงของงานปาร์ตี้ในบ้านที่เต็มไปด้วยเหล้า ยาเสพย์ติด และเกมโง่ ๆ ที่จะเล่นในที่มืดเป็นหัวหน้าของเกมเหล่านั้นBodies Bodies Bodies ที่มีธีมเกี่ยวกับการฆาตกรรมลึกลับ ทำให้เกิดความมึนเมาทั้งหมดในห้องที่โอ่อ่าของอสังหาริมทรัพย์ ก่อนที่เราจะรู้ตัว กองทหารสูญเสียพลังทั้งหมด และร่างกายที่เปื้อนเลือดก็เริ่มตกลงมาทีละตัว ท่ามกลางฉากหลังของพายุที่โหมกระหน่ำและคะแนนที่น่าตกใจของ Disasterpeace ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร่วมงานกับผู้กำกับภาพ “ Monos ” Jasper Wolf, Reijn ใช้ประโยชน์จากทุกซอกทุกมุมของการตกแต่งภายในที่หล่อเหลาของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม นำทางอย่างฉับไวในเหตุการณ์ที่วุ่นวายด้วยการวางอุบายที่น่าตกใจ ความน่ากลัว และอารมณ์ขันที่แท้จริง นักฟันดาบที่มีประสิทธิภาพทุกตัว—อย่างน้อยก็ดีอย่าง “Scream” ดั้งเดิมซึ่งให้ DNA แก่ “Bodies Bodies Bodies”

Bodies Bodies Bodies | A24
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในปริมาณที่พอเหมาะเป็นการเต้นระหว่างสิ่งที่กล้องแสดงให้เห็นและเลือกที่จะปกปิด Reijn เชี่ยวชาญในภาษาประเภทต่าง ๆ เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถคาดเดาได้ที่นี่

ดูหนัง hd บางครั้งถึงกับทำให้คุณนึกอยากจะย้อนเวลากลับไปเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนแล้วลองพิจารณาดูอีกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้น (ไม่จำเป็นต้องพูดว่า “Bodies Bodies Bodies” เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชมซ้ำในโรงละครเมื่อคุณได้เปิดเผยสิ่งที่ไม่คาดคิด ต้องขอบคุณวงดนตรีที่เร้าใจของโรงละครในส่วนเล็กๆ น้อยๆ นี้)ความสำเร็จเท่าเทียมกันในด้านภาพจริงคือความเป็นไปได้ที่ Reijn สร้างโลกที่เด็ก ๆ นิสัยเสียอาศัยอยู่ แน่นอนว่าตั้งแต่ “การเติมแก๊ส” ไปจนถึง “พันธมิตร” คำพูดที่ฉวัดเฉวียนมากมายมักถูกโยนทิ้งโดยคนเหล่านี้ที่ใช้ชีวิตทั้งชีวิตแบบดิจิทัลในสังคม สื่อ, TikTok และการรับส่งข้อความกลุ่มอย่างน้อยที่สุด แต่ใน “Bodies Bodies Bodies” คำเหล่านี้รวมกันเป็นมากกว่าการติ๊กกล่องเปล่า นำโดยสคริปต์ที่ชาญฉลาดซึ่งทำงานล่วงเวลาเพื่อพรรณนาบุคคลของตนไม่ใช่เป็นคนฟาง แต่ในฐานะสมาชิกเนื้อหนังและเลือดจริงของ Gen ซ. อันดับแรก คุณต้องรู้จักพวกมันเป็นอย่างดี เพราะมึนเมาจากเคมีอินทรีย์ของพวกมัน (ไม่สามารถพูดเกินจริงได้ว่ามันวิเศษขนาดไหน) และหลังจากนั้นไม่นาน คุณก็เริ่มสงสัยว่าคุณรู้จักพวกเขาจริงๆ ดีแค่ไหน สงสัยว่าก่อนหน้านี้คุณพลาดอะไรไปหรือเปล่าส่วนที่สนุกคือ การต่อสู้ของคุณได้รับการแบ่งปันอย่างทั่วถึงโดยผู้เล่นทั้งหมด ขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาว่าใครคือฆาตกรตลอดทั้งคืนที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ซับซ้อนเกี่ยวกับเพศ อายุ ชั้นเรียน และความไม่มั่นคงทางอวัยวะภายใน มันค่อนข้างจะน่าขี่แม้ว่าจังหวะจะลดต่ำลงเล็กน้อยในตอนท้าย ประเภทของความบันเทิงในฤดูร้อนที่สนุกสนานควรทำ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ที่กำหนดและเปิดทั่วประเทศในวันที่ 12 สิงหาคม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments