ดูหนังออนไลน์ Birdboy: The Forgotten Children หนังhd หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ ในนวนิยายกราฟิคที่แปลกใหม่ของเขาMaus Art Spiegelman เสี่ยงต่องานศิลปะขนาดยักษ์ที่จ่ายออกไปอย่างเจ็บปวดและสวยงาม งานนี้เป็นการรำลึก/บันทึกถึงครอบครัวของ Spiegelman และประสบการณ์ของพวกเขาในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ความเสี่ยงอยู่ในการบอก: Spiegelman โยนมันเป็นเวอร์ชั่นของการ์ตูนสัตว์ตลก ยิวเป็นหนู พวกนาซีเป็นแมว ความตกใจของคำอุปมานี้ วิธีที่ผู้อ่านต้องต่อสู้กับ “ปัญหาด้านรสชาติ” และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เกิดประสบการณ์ที่เคลื่อนไหวและไม่มั่นคงอย่างผิดปกติ Spiegelman

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ใน ปี 1980 เป็นเวลาเกือบ 40 ปีนับแต่นั้น มา Spiegelman ได้พิสูจน์ว่ามีอิทธิพลในสื่อต่างๆ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาษาสเปนเรื่องใหม่ “Birdboy: The Forgotten Children”

กำกับโดยอัลแบร์โต วาซเกซ และเปโดร ริเวโรดัดแปลงมาจากการ์ตูนของ Vázquez อนิเมะ เป็นจินตนาการเชิงเปรียบเทียบที่น่าสยดสยองและน่ามองเสมอที่ทำให้สัตว์ตลกๆ อยู่ในดินแดนกึ่งรกร้างหลังยุคดิสโทเปีย หนังเปิดในความมืดพร้อมเสียงเด็กว่า “อนาคตคืออดีต ขยะคือปัจจุบันของเรา เลือดเป็นกฎของเรา!” จานสีของโลกก่อนเกิดอุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมที่ดูเหมือนนิวเคลียร์หรือแย่กว่านั้นคือสีพาสเทลสีชมพูและเงาสีดำ เมื่อหายนะมาถึงโหมด Kafka พบกับ Marquez พบกับ Mickey Mouse และ/หรือMausและอีกมากมาย ตัวละครหลักคือ Dinky หนูตัวน้อยที่มีนาฬิกาปลุกแบบหุ่นยนต์และพ่อแม่ที่คลั่งไคล้ศาสนา พ่อของเธอชอบที่จะสอนบทเรียนของเธอในขณะที่บีบของเล่นทับทิม Baby Jesus ซึ่งดูเหมือนจะทำให้เลือดไหลออกมา ดิงกี้กระตือรือร้นที่จะหนีจากพวกมัน ดังนั้นเธอจึงออกเดินทางกับเพื่อนสองคน กระต่ายและจิ้งจอก เพื่อแสวงหาที่อยู่ใหม่เพื่ออาศัยอยู่กับเบิร์ดบอย อดีตเพื่อนของดิงกี้ที่เรื่องราวได้รับมิติในตำนานในช่วงเวลาที่พวกเขาเป็น ห่างกัน.นอกจากสภาพแวดล้อมที่น่าสยดสยองแล้ว เด็กๆ ยังต้องต่อสู้กับปีศาจของตัวเอง ซึ่งกระตุ้นให้พวกเขาผลักกันออกจากหน้าผาและทำสิ่งเลวร้ายอื่นๆ แมงมุมสีดำยักษ์ไล่ตามพวกเขาไปรอบ ๆ บ้านร้าง ในที่สุดพวกเขาก็จบลงในที่รกร้างซึ่งปกครองโดยราชาหนูและลัทธิลูกของเขา – นี่คือสิ่งที่เลือดเป็นกฎหมาย ในระหว่างนี้ Birdboy เองก็กำลังเดินทางส่วนตัว โดยระลึกถึงพ่อผู้ดูแลประภาคารก่อนที่จะจมดิ่งลงไปในทะเล และถูกครอบงำโดยสิ่งมีชีวิตคล้ายปรสิตที่ดูเหมือนอิโมจิยิ้มๆอย่างที่คุณอาจอนุมานได้ว่า สิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับเด็กจริงๆ ตัวละครที่ดีทนต่อการเฆี่ยนตีเกือบตลอดเวลา และเหล่าวายร้ายก็กระหายเลือดและคุกคามอย่างไม่น่าเชื่อ การออกแบบตัวละครและแอนิเมชั่นที่หลากหลายแต่ไม่เคยลื่นไหลนั้นใช้รูปแบบการวาดที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ตัวละครก็ยังสดใสและบางครั้งก็น่ากลัวกว่าสิ่งที่น่ารังเกียจทางเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง “ Toy Story 3 ” (ภาพยนตร์ที่ทำสิ่งนี้จริงๆ เป็นหนี้อยู่นิดหน่อย)

Birdboy: The Forgotten Children - GKIDS Films
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสยดสยองและอารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจืดชืด แต่ก็จบลงด้วยการสื่อสารความอกหักที่ตรงไปตรงมาทีเดียว

ดูอนิเมะ พิจารณาทุกสิ่งช่วงเวลาเปิดตัวของ “ Birdboy: The Forgotten Children ” เผยให้เห็นเหมือนคำเตือนเร่งด่วนสำหรับผู้ปกครองที่อาจคิดว่านี่เป็นเพียงภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เป็นมิตรต่อเด็กเกี่ยวกับสัตว์น่ารักที่เรียนรู้บทเรียนอันมีค่า “อนาคตมันผ่านไปแล้ว” เสียงหนึ่งยืนยันจากความมืด โดยพูดภาษาสเปนพร้อมคำบรรยายอุทาน (มีเวอร์ชันภาษาอังกฤษให้บริการด้วย) “ขยะคือปัจจุบัน เลือดเป็นกฎหมาย!” จากที่นั่น เราถูกเหวี่ยงผ่านประวัติศาสตร์ของโลกในหนังสือนิทานที่ครั้งหนึ่งเคยมีชีวิตชีวา ไอดีลสีสันสดใสที่ซึ่งกระต่าย หนู และสิ่งมีชีวิตทุกประเภทอาศัยอยู่อย่างกลมกลืนจนกระทั่งเกิดภัยพิบัตินิวเคลียร์ที่แผดเผาเกาะและหันผู้รอดชีวิตมาต่อสู้กันเองซิลลูเอทที่น่าเอ็นดูกลายเป็นสัตว์ประหลาดสีแดงและสีดำ และเสียงอันไพเราะของธรรมชาติก็ถูกแทนที่ด้วยคะแนนเสียงสังเคราะห์ที่ฟังดูราวกับว่ายืมมาจาก “The Neon Demon” ภายในไม่กี่นาที เราก็ได้รู้จักกับหนูตัวน้อยชื่อ Dinky (พ่อแม่บุญธรรมทำให้เธออับอายด้วยตุ๊กตา Baby Jesus ที่ร้องไห้เป็นเลือด) กระต่ายก่อนวัยรุ่นที่ถูกเสียงปีศาจหลอกหลอน และสุนัขตำรวจคู่ฟาสซิสต์ที่ยิงใครก็ได้ ที่ก้าวออกจากแถว เมื่อถึงเวลาที่เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครหลักอย่างเป็นทางการ – ลูกไก่หัวพระจันทร์ที่สวมชุดสูทธุรกิจที่ขาดรุ่งริ่งและคร่ำครวญถึงพ่อที่ถูกฆ่าตายอย่างเงียบ ๆ – มันแทบจะไม่ได้ลงทะเบียนเลยว่าเขาติดเฮโรอีน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments