ดูหนังออนไลน์ Bhool Bhulaiyaa (2022) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ เรา Bhool Bhulaiyaa 2 ไม่ได้นำเสนอไฮเปอร์ลิงก์ดาวน์โหลดภาพยนตร์ Bhool Bhulaiyaa 2 คุณควรซื้อภาพยนตร์ Bhool Bhulaiyaa 2 ที่ IMDB ทั้ง MP4 หรือ 3gp ตามแนวทางทางกฎหมายด้านลิขสิทธิ์หรือบรรทัดฐานที่กำหนดโดยหน่วยงานต่างๆ ไฮเปอร์ลิงก์ที่นำเสนอที่นี่คือไฟล์ย่อย Eng สำหรับ Bhool Bhulaiyaa 2 เช่น ดาวน์โหลดไฟล์คำบรรยายภาษาอังกฤษ Bhool Bhulaiyaa 2 เมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ SRT Bhool Bhulaiyaa 2 SRT จาก Datasciencesite.com แล้ว ให้ค้นหาโฟลเดอร์และวางไฟล์คำบรรยายที่ดาวน์โหลดมาในโฟลเดอร์เดียวกันกับภาพยนตร์ที่คุณกำลังดู คำบรรยายภาษาอังกฤษของ Bhool Bhulaiyaa 2 สามารถเข้าถึงได้ง่ายในภาษาอังกฤษ เรากำลังวางแผนที่จะเพิ่ม srt สำหรับคำบรรยายภาษาอังกฤษ Bhool Bhulaiyaa 2 ในภาษาเพิ่มเติมในการอัพเดทในอนาคตของเรา ขณะนี้คุณสามารถท่อง Subscene &

เธอขอบคุณ Ruhaan และขอให้ครอบครัวจากไปเนื่องจากเธอมีธุระกับน้องสาวของเธอที่ยังไม่เสร็จ อัญชุลิกาจึงเข้าไปในห้องและสังหารมัญชุลิกาตัวจริง ครอบครัว Thakur ทั้งหมดออกจากวังซึ่งถูกทิ้งร้างอีกครั้ง เหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องแรกสร้างนาฬิกาที่โลดโผนเช่นนี้ก็เพราะว่ามีคำถามว่า ‘มันจูลิกามีจริงหรือไม่? ‘ และให้ผู้ชมคาดเดาไปจนจบด้วยผลตอบแทนที่น่าพอใจอย่างมาก ทุกฉากถูกจัดวางตามลำดับซึ่งทำให้ผู้ชมเข้าใจและเข้าใจแนวคิดของภาพยนตร์ได้ง่าย คุณจะไม่พบแพตช์ที่ช้าหรืออินสแตนซ์ที่น่าสงสัยตลอดระยะเวลาการทำงาน ฉากและการพัฒนาตัวละครในภาพยนตร์เกิดขึ้นอย่างมีเหตุมีผล

“ฉันต้องเลือกระหว่างการสอบและการออดิชั่นครั้งนี้ จากนั้นพวกเขาก็ทำการออดิชั่นฉัน ปฏิเสธฉัน ออดิชั่นฉัน และสุดท้ายพวกเขาก็ให้สัญญากับฉัน และถ้าฉันปรากฏตัวในการสอบครั้งนั้น ฉันคงไม่ไปออดิชั่น ‘Pyaar Ka Punchnama’” Aaryan กล่าว ในภาพยนตร์ตลกแนวชาย-ชาย Aaryan ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสามนักแสดงนำ เมื่ออยู่ในเมืองใหญ่และไม่ค่อยมีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมมากนัก Aaryan จะค้นหางานด้านการแสดงและเดินทางเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อไปออดิชั่น กล่าวอีกนัยหนึ่ง Players เช่น Windows Media Player หรือ VLC Media Player มีแท็บที่คุณสามารถเลือกไฟล์คำบรรยายที่ต้องการได้ แค่ดูโดยไม่สนใจว่าเกิดอะไรขึ้นในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว Bhool Bhulaiyaa 2 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่อง Bhool Bhulaiyaa ปี 2007 ที่กำกับโดย Priyadarshan

หากคุณกำลังประสบปัญหาขณะดาวน์โหลดไฟล์ srt คำบรรยายภาษาอังกฤษของ Bhool Bhulaiyaa 2 คุณสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ด้านล่าง Bhool Bhulaiyaa 2 SRT ของเราครอบคลุมช่วงทั้งหมดของวิดีโอ ไม่มีครึ่งหรือฉากถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง นั่นอาจเป็นเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบที่คุณอาจเคยเยี่ยมชมเพื่อดาวน์โหลดไฟล์คำบรรยาย srt กำกับการแสดงโดย Anees Bazmee และร่วมผลิตโดย Bhushan Kumar เรื่อง “Bhool Bhulaiyaa 2” นำแสดงโดย Kartik Aaryan ซูเปอร์สตาร์บอลลีวูดรุ่นเยาว์ นักแสดงร่วมของ Kartik Aaryan ใน Bhool Bhulaiyaa 2 ได้แก่ Tabu, Kiara Advani, Amar Upadhyay, Rajpal Yadav, Sanjay Mishra และ Milind Gunaji สิบแปดปีที่แล้ว หลังจากที่ฆ่าพ่อของเธอด้วยความช่วยเหลือของนักบวช เปิดเผยว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดของ Manjulika Manjulika ได้ชักจูง Anjulika โดยใช้มนต์ดำและขโมยตัวตนของเธอ อันจุลิกาปลอมตัวเป็นมันจูลิกาภายใต้อิทธิพลของมนต์ดำ โจมตีมันจูลิกาที่แทงเธอจนตายโดยอ้างว่าเป็นการป้องกันตัว เมื่ออูเดย์ค้นพบความจริง มานจุลิกาผลักเขาออกจากระเบียง ทำให้เขาเป็นอัมพาต ดังนั้นจึงป้องกันไม่ให้เขาบอกใคร

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือความตื่นเต้นและความสยองขวัญที่ก่อตัวขึ้นเมื่อเรื่องราวดำเนินไป และพล็อตเรื่องได้เบี่ยงเบนความสนใจจากแก่นแท้ของความตลกขบขันในตอนแรก วังที่วิญญาณของ Manjulika ติดอยู่นั้นเป็นของตระกูลเจ้าของบ้านของ Thakurs สิบแปดปีต่อมา ในปี พ.ศ. 2565 รูฮาน รันดาวา ผู้ทำนายดวงวิญญาณที่ประกาศตนด้วยตนเอง ความหลอนกลับมาอีกครั้งเมื่อบอลลีวูดเปิดตัวภาคต่อของภาพยนตร์ตลกแนวสยองขวัญปี 2007 เรื่อง “Bhool Bhulaiyaa” ซึ่งแปลว่า “เขาวงกต” เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ภาพยนตร์ฟรีทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์นี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของบุคคลที่สามซึ่งมีให้ชมออนไลน์ฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน รูฮานกลับไปที่วัง สนทนาเป็นภาษาเบงกาลี และอ้างว่าตัวเองเป็นมันจูลิกาเผยให้เห็นว่าเขาถูกสิง Ruhaan โจมตี Anjulika ซึ่งใช้ Reet เป็นโล่มนุษย์โดยขู่ว่าจะกรีดคอของเธอถ้า Ruhaan โจมตีเธอและเรียกเขาว่า “Anjulika” ซึ่งทำให้ครอบครัวสับสน ปัจจุบัน พ่อของ Reet เปิดเผยกับ Ruhaan ว่าคำสาปของ Manjulika ได้ฆ่าสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาไปแปดคน คืนหนึ่ง โชติบัณฑิตพบรูฮานและรีทเดินเตร่ไปทั่วคฤหาสน์และค้นพบความจริง

แซนดีป ฮิรอดการ์ เป็นผู้มอบเพลงในภาพยนตร์ และเพลงประกอบภาพยนตร์มอบให้โดย พริทัม “หากฉันได้รับโอกาสในตอนนี้ ฉันเชื่อว่าคนนอกจำนวนมากจะได้รับโอกาสในที่สุด และอุตสาหกรรมนี้ยินดีต้อนรับคนภายนอกจริงๆ เมื่อพูดถึงความสามารถของพวกเขา” Aaryan กล่าวเสริม “มันยาก คุณต้องหารายได้ให้เยอะก่อนจะเข้าห้องเดียวกัน ง่าย ๆ แค่นี้เอง” อารยันพูดถึงการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งระดับหัวกะทิของบอลลีวูด ต่างจากผู้ร่วมสมัยหลายคน Aaryan ไม่ได้อยู่ในราชวงศ์บอลลีวูด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสตรีมบน Netflix ซึ่งปัจจุบันเป็นอันดับ 3 ในชาร์ตภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษทั่วโลก ชาวบ้านเริ่มกำหนดให้เขาเป็น “รูห์บาบา” ซึ่งแปลว่า “บิดาแห่งโลกแห่งวิญญาณ” เมื่อพิจารณาว่าซันจูได้รับความสนใจอย่างมากและยังเป็นชีวประวัติของบุคคลที่เป็นที่รู้จักของผู้ชมภาพยนตร์มาหลายปีแล้วด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเปิดได้อย่างมหาศาลที่ 34.75 สิบล้านรูเปีย โดยเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีมูลค่าราว 120 สิบล้านรู แน่นอนว่ามันไม่ยุติธรรมที่จะรักษาความคาดหวังไว้ใกล้ตัว แต่การบอกว่ามันจะเกิน 15 สิบล้านในวันที่ 1 ไม่ควรผิดเลย โดยรวมแล้วมันไม่มีอะไรเทียบได้กับหนังเรื่องแรกของตัวเองเลย แค่ดูเป็นหนังอิสระและคาดหวังให้ต่ำไว้ คุณก็จะได้ดูมันอย่างง่ายดายมันจะไม่ทำให้ผิดหวัง

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า Reet ปรารถนาจะเห็น Sagar และ Trisha แต่งงานกัน ในไม่ช้า คำว่ารูฮานเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพูดคุยกับคนตาย อย่างไรก็ตาม วันหนึ่ง วิญญาณของ Manjulika ได้รับการปลดปล่อยจากห้องของ Haveli ซึ่งนำไปสู่ความพินาศ ในบทความนี้ เราจะมาพูดคุยกันเกี่ยวกับเวลาและสถานที่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย รวมถึงเรื่องราวของภาพยนตร์รวมถึงนักแสดงของภาพยนตร์ด้วย

เพื่อพยายามหาของขวัญแต่งงานให้พวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการตกลงไปในนั้น Reet เล่นตามข้อสันนิษฐานของครอบครัวเกี่ยวกับการตายของเธอและเดินทางไปยัง Bhawanigarh ด้วย Ruhaan ที่ลังเลใจ หลักการถ่ายภาพเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2019 และการถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 การถ่ายทำหลักในคฤหาสน์จริงในชัยปุระและลัคเนา สถานที่ถ่ายทำอื่นๆ ได้แก่ มุมไบและมะนาลี บทเพลงประกอบภาพยนตร์โดย Sandeep Shirodkar ขณะที่เพลงแต่งโดย Pritam และ Tanishk Bagchi พร้อมเนื้อเพลงที่เขียนโดย Amitabh Bhattacharya, Sameer, Yo Yo Honey Singh, Mandy Gill และ Saaveri Verma มีซิงเกิลรีมิกซ์จากเพลงไตเติ้ลของภาพยนตร์ปี 2007 โดย Neeraj Shridhar ตัวเลขบ็อกซ์ออฟฟิศรวบรวมจากแหล่งต่าง ๆ และการวิจัยของเราเอง

ดาวน์โหลด SRT สำหรับ Bhool Bhulaiyaa 2 ไฟล์คำบรรยายภาษาอังกฤษสำหรับ BluRip, WEB-DL, HDRip, WEBRip & HC ขณะนี้ Bhool Bhulaiyaa 2 มีเฉพาะคำบรรยายภาษาอังกฤษเท่านั้น เรากำลังดำเนินการเพื่อเพิ่มคำบรรยายเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเราเพื่อเพิ่มคำบรรยายภาษาของคุณได้เช่นกัน หากสามารถใช้ได้เรายินดีที่จะนำเสนอให้กับคุณ Bhool Bhulaiyaa เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์มาลายาลัมปี 1993 ชื่อ Manichitratazhu เรื่องราวของ bhool bhulaiyaa 2 ได้รับการคาดหวังว่าจะคล้ายกับ bhool bhulaiyaa

เราไม่ได้อ้างว่าเป็นหน่วยงานของรัฐและเราเป็นเพียงพอร์ทัลข่าวที่ครอบคลุมการอัปเดตและเรื่องราวต่างๆ Bhool Bhulaiyaa 2 วันที่วางจำหน่ายปี 2565 มีการกล่าวถึงที่นี่ ตรวจสอบ Kartik Aryan Bhool BHulaiyaa 2 นักแสดง, ตัวอย่าง, เรื่องราว, จองตั๋วล่วงหน้า หลังจากความสำเร็จของ Bhool Bhulaiyaa ตอนนี้ผู้สร้างได้ตัดสินใจที่จะสร้างใหม่เป็น Bhool Bhulaiyaa 2

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd Bhool Bhulaiyaa 2 ดูหนังออนไลน์ เต็มรูปแบบฟรี

โพสต์ในนามของ หนัง hd Nirmal Word Services หน่วยงานบริการเนื้อหาในอินเดีย เป็นการรีเมคเพลงต้นฉบับจากภาคก่อน เสียงของ Neeraj Shridhar และสไตล์และการเคลื่อนไหวของ Kartik Aaryan สั่นสะเทือนไปทั่ว! อย่างไรก็ตาม เพลงที่เหลือใน Bhool Bhulaiyaa 2 นั้นไม่น่าสนใจเท่าไหร่ ฉันรู้สึกว่าพวกเขาขาดท่วงทำนองและการซิงโครไนซ์ซึ่งทำให้พวกเขาดูมีเสียงปนเปกันเล็กน้อย บทภาพยนตร์ของ Bhool Bhulaiyaa 2 เขียนขึ้นอย่างสวยงามโดย Aakash Kaushik

“สิ่งนี้ได้เปลี่ยนวิถีของทุกคนที่เคยทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ภาพยนตร์ที่มีมูลค่าสูงถึง 150 ล้านรูปีในอินเดียและ 200 ล้านรูปีทั่วโลกถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จริงๆ และโภล ภุไลยา 2 ก็ทำสำเร็จแล้ว ภาพยนตร์ที่ทำธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยมในบ็อกซ์ออฟฟิศเป็นข้อพิสูจน์ว่าบอลลีวูดยังคงสร้างภาพยนตร์ที่มีแนวคิดและการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยม และจะทำเช่นนั้นต่อไป” – อมาร์ อัปปัฏยัย ผ่านบอลลีวูด ฮังกามา Bhool Bhulaiyaa 2 มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของ Netflix ในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีการแชร์ทางออนไลน์ว่าสิทธิ์การสตรีม OTT สำหรับ Bhool Bhulaiyaa 2 ถูกซื้อกิจการโดยยักษ์สตรีมมิ่ง Netflix

พวกเขาขึ้นรถบัสไปยังจัณฑีครห์ แต่เดินทางสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรื่นเริงดนตรี และต่อมาพบว่ารถบัสที่พวกเขาควรจะเดินทางนั้นประสบอุบัติเหตุ ทำให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ เสียชีวิตทุกคน ต่อจากนั้น ฐากูร เจ้าของคฤหาสน์ที่ถูกทิ้งร้างเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ถือว่าเธอตายไปแล้ว Reet พยายามติดต่อครอบครัวของเธอ แต่ในสายโทรศัพท์หนึ่งครั้ง ซึ่ง Trisha น้องสาวของ Reet ได้รับ แต่ไม่ได้ยิน Reet ได้ยินการสนทนาระหว่าง Trisha และ Sagar โดยตระหนักถึงความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา

พวกเขาคิดว่าเป็นวิญญาณของ Reet ที่ทำทั้งหมดนี้ ตอนนี้ มันขึ้นอยู่กับรูฮันที่จะกอบกู้บ้านจากความโกรธแค้นของมานจูลิกา ขณะที่ Reet ซ่อนตัวอยู่ Ruhan เริ่มโน้มน้าวสมาชิกในครอบครัวของเธอให้แต่งงานกับน้องสาวของเธอกับผู้ชายที่ Reet ควรจะแต่งงานด้วย เพราะตอนนี้เธอ “ตายแล้ว” อย่างไรก็ตาม ขณะที่รูฮานอยู่ในวัง เขาสัมผัสได้ถึงวิญญาณชั่วร้าย คืนหนึ่งเขาไปกับสมาชิกในครัวเรือนอีกคนหนึ่งและขึ้นไปที่ประตูห้องที่วิญญาณของ Manjulika ติดอยู่ ขณะที่เขาถอดตรีศูลที่ประตู ลมแรงเริ่มพัดเข้ามาในวัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดย Annes Bazmee ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ถูกถ่ายทำในปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย T Series และ Cine 1 Studios, Murad Khetani กำกับภาพโดย มนู อานันท์ เพลง “Bhool Bhulaiyaa 2 – Title Track” สร้างขึ้นใหม่จากเพลงไตเติ้ลสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bhool Bhulaiyaa ปี 2550 ซึ่งร้องโดย Neeraj Shridhar และเขียนโดย Sameer นี่เป็นครั้งที่สองที่เพลงถูกสร้างขึ้นใหม่หลังจากปี 2017 ภาพยนตร์ Commando 2 ซึ่งมีชื่อว่า “Hare Krishna Hare Ram” ร้องโดย Armaan Malik, Raftaar, Ritika และเรียบเรียงโดย Gourov-Roshin ภาคต่อของ Bhool Bhulaiyaa ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2019

Netflix เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่โดดเด่นที่สุดที่มีการเผยแพร่ภาพครบกำหนดในสคริปต์ของช่วงเวลา คนส่วนใหญ่สมัครสมาชิกแบบชำระเงินบน Netflix และเพลิดเพลินกับการชมภาพที่น่าดึงดูดที่สุดทางออนไลน์ รูปภาพถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้ ผู้คนยังชอบดูภาพออนไลน์โดยไม่ขัดแย้ง ดังนั้น Netflix จึงทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มพิเศษในการชมภาพที่น่าสนใจที่สุดทางออนไลน์

Kartik Aaryan สวมชุดอินเดียแบบดั้งเดิมสีดำกับหมวกที่เข้าชุดกัน ดูเหมือนจะเป็นคนลึกลับในหนังเรื่องนี้ Rajpal Yadav และ Sanjay Mishra ในฉากจาก Bhool Bhulaiyaa 2เรื่องราวของ Bhool Bhulaiyaa 2 โดย Aakash Kaushik นั้นซับซ้อนด้วยการบิดและผลัดกันที่เกี่ยวข้องในหลายกรณี เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เราก็ได้รู้ว่าจริงๆ แล้วมีพี่น้องฝาแฝดสองคน คือ อันชุลิกาและมันจูลิกา Anjulika ถูก Manjulika ฆ่า และจริงๆ แล้วมันเป็นวิญญาณของ Anjulika ที่หลอกหลอนวังในขณะที่ Manjulika เคยอาศัยอยู่เป็นสมาชิกในครอบครัวที่วังซึ่งปลอมตัวเป็นพี่สาวฝาแฝดที่ตายไปแล้วของเธอ ต่อมาด้วยความช่วยเหลือจากรูฮัน วิญญาณของอัญชุลิกาจึงแสวงหาการแก้แค้นให้กับมานจูลิกา

บ้านบรรพบุรุษของ Reet เป็นวังเดียวกับที่วิญญาณของ Manjulika ติดอยู่ เมื่อ Ruhan ไปที่นั่นกับ Reet พวกเขาพบว่าทั้งครอบครัวของเธอเศร้าโศกเสียใจกับข่าวการตายของเธอ ครอบครัวนี้รู้เรื่องห้องโดดเดี่ยวในวังซึ่งมีวิญญาณของมานจูลิกาอยู่ในนั้น แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรมากนักเนื่องจากพวกหมอผีได้ยึดห้องนั้นไว้ด้วยด้ายศักดิ์สิทธิ์และตรีศูล

อย่างไรก็ตาม อุทัยตอบสนองความรู้สึกของอัญชุลิกาทิ้งมันจุลิกาให้เป็นควันและถูกหลอก มานจูลิกาซึ่งแสวงหาความปลอบใจในการเรียนรู้มนต์ดำ ตัดสินใจใช้มันเป็นอาวุธต่อสู้กับอัญชุลิกา ในคืนวันแต่งงานของอูเดย์และอัญชุลิกา มันจูลิกาแทงเดบันชูอย่างไร้ความปราณีเพราะรู้ความจริงของเธอและออกเดินทางไปสังหารอันจูลิกา แต่เธอช่วยชีวิตตัวเองและแทงมันจูลิกาเพื่อป้องกันตัวเพื่อฆ่าเธอ แม้จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่มานจูลิกาก็ไม่ได้ทิ้งครอบครัวไว้ตามลำพัง เนื่องจากวิญญาณของเธอยังคงทำร้ายพวกเขาและทำให้อูเดย์เป็นอัมพาตด้วยการผลักเขาออกจากระเบียง นักบวชจับมันจูลิกาไปที่ห้องบนชั้นสาม ใช่แล้ว Bhool Bhulaiyaa 2 เพิ่งเผยแพร่บน Netflix สำหรับการสตรีมต่างประเทศ แต่น่าเศร้าที่ภาพยนตร์ 2 ชั่วโมง 21 นาทีมีให้ชมในภาษาฮินดีเท่านั้นพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ

และท้ายที่สุด เราก็ควรจะดีใจที่มีการสร้างภาคต่อสำหรับภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง และถ้า kartik ให้ความยุติธรรมกับบทบาทเพียง 50 ตัวก็เพียงพอแล้ว Bhool Bhulaiyaa 2 อำนวยการสร้างโดย Bhushan Kumar, Murad Khetani, Anjum Khetani และ Krishan Kumar ภายใต้การนำของ T-Series และ Cine 1 Studios ตามที่ผู้กำกับ Anees Bazmee Bhool Bhulaiyaa 2 ไม่ใช่หนังระทึกขวัญจิตวิทยา แต่เป็นหนังสยองขวัญ FlagLanguageดาวน์โหลดภาษาอังกฤษดาวน์โหลดเราได้จัดเตรียมวิธีแก้ปัญหาที่คุณอาจพบขณะดูไฟล์ Bhool Bhulaiyaa 2 ในเครื่องเล่นวิดีโอ

18 ปีที่แล้วในเมือง Bhawanigarh รัฐราชสถาน ครอบครัวหนึ่งกำลังถูกวิญญาณของ Manjulika คุกคาม บาบา tantric จัดการดัก Manjulika ให้อยู่ในห้องใน haveli ปัจจุบัน Reet จากครอบครัวเดียวกันออกไปเรียน เธอกลับมาที่ Bhawanigarh เพื่อแต่งงานโดยบังคับเมื่อเธอชน Ruhaan ฉากบางฉากในหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องตลก แต่หนังก็พยายามรักษาองค์ประกอบสยองขวัญไว้เป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม ในบางจุด ฉันรู้สึกว่าอารมณ์ขันในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจอ่อนไหวมากขึ้น เนื่องจากมีเรื่องตลกซ้ำๆ เกี่ยวกับเด็กที่มีน้ำหนักเกินและบาทหลวงที่หูตึง นับตั้งแต่เช้านี้ จำนวนการจองล่วงหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังรอคอยที่จะไปรับในเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศ เนื่องจาก Ranbir Kapoor กลับมาหลังจากผ่านไป 4 ปีบนหน้าจอเป็นเวลานาน ฐานแฟนเพลงที่ภักดีของเขาจะแห่กันไปที่โรงหนังสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในฐานะนักแสดงมาซาล่าจอใหญ่ บ็อกซ์ออฟฟิศของแชมเชอราก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ชมจากแถบคาดภายในด้วยเช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ Ruhaan ยืนกราน เธอออกจากรถบัสและเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี ในขณะเดียวกัน รถบัสก็ตกลงไปในหุบเขา ทำให้ทุกคนบนเรือเสียชีวิต ในเวลาเดียวกัน Reet ตระหนักว่า Sagar ซึ่งเป็นสามีของเธอกำลังตกหลุมรัก Trisha น้องสาวของ Reet ดังนั้น Reet ตัดสินใจที่จะไม่แจ้งให้ครอบครัวของเธอรู้ว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ โดยหวังว่าจะช่วยในการแต่งงานของ Sagar และน้องสาวของ Trisha ทั้งสองมุ่งหน้าไปยัง Bhawanigarh และหลบภัยใน Haveli ซึ่ง Manjulika ติดอยู่เนื่องจากคฤหาสน์ถูกทิ้งร้าง

วิญญาณของ Manjulika เข้าสิงนักบวชและทำให้เขาฆ่าสาวกของเขาก่อนที่จะถูกฆ่าด้วยตัวเอง รูฮานพบกับวิญญาณและตกลงมาจากระเบียงด้วยความกลัว OG Bhool Bhoolaiyaa เป็นอะไรที่พิเศษจริงๆ เพราะผู้เขียนสามารถผสมผสานสองประเภทที่เข้ากันไม่ได้ สยองขวัญ และ ตลก และพวกเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมมาก! Bhool Bhulaiyaa 2 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม เพื่อรับการต้อนรับจากทั่วโลกและคอลเลกชันบ็อกซ์ออฟฟิศสุดพิเศษ

แฟน ๆ ทุกคนตื่นเต้นกับหนังเรื่องนี้มาก และชอบตัวอย่างหนังเรื่องนี้มาก แฟน ๆ ของ bhool bhulaiyaa ทุกคนต่างรอคอยหนังเข้าฉายอย่างใจจดใจจ่อ ชื่อเรื่อง “Bhool Bhulaiyaa 2” เหมาะกับหนังเรื่องนี้ หนังสยองขวัญ-ตลกเป็นประเภทที่ยากและเพื่อให้เป็นไปตามนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างเขาวงกตแห่งอารมณ์ขันและความน่ากลัวซึ่งคุณจะต้องหลงไหลอย่างแน่นอน ฉากผีที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณชั่วร้ายของ Manjulika และเอฟเฟกต์พิเศษของ VFX ที่สร้างบรรยากาศอันมืดมิดอันน่าสยดสยองในบางกรณีก็มีลักษณะเฉพาะตัว ฉากและสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับวังลึกลับในหมู่บ้าน Rajasthani ที่ห่างไกลได้ขยายการทำงานของกล้องให้มากขึ้นและทำให้ประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม © 2021 โดย Cinemaflix | Cinemaflix ไม่ริปหรือโฮสต์ไฟล์ใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์

Bhool Bhulaiyaa 2 เป็นภาพยนตร์ที่ยั่วยวนที่สุดในช่วงเวลานั้น ผู้ดูดและผู้ติดตามของ Kartik Aaryan ต่างกังวลใจกว่าที่จะพัก Bhool Bhulaiyaa 2 ก่อนหน้านี้ คุณกระหายที่จะรู้วันที่และเวลาของ Bhool Bhulaiyaa 2 ที่วางจำหน่ายหรือไม่? อ่านองค์ประกอบนี้ต่อไปเพื่อทราบว่าภาพยนตร์เรื่อง Bhool Bhulaiyaa 2 จะออกฉายใน Netflix เมื่อใด Ruhan ได้พบกับ Reet ลูกสาวของเจ้าของบ้าน Thakur ในอุบัติเหตุรถบัสที่พวกเขาทั้งสองรอดชีวิตมาได้ Reet ควรจะแต่งงานกับผู้ชายที่ครอบครัวของเธอเลือกให้เธอ อย่างไรก็ตาม เธอบังเอิญค้นพบว่าผู้ชายคนนั้นแอบมีความสัมพันธ์กับน้องสาวของเธอ

เมื่อ Reet และ Ruhan คนแปลกหน้ามาพบกัน การเดินทางของพวกเขานำไปสู่คฤหาสน์ร้างและวิญญาณที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งติดกับดักมา 18 ปี PHYSICS HINDI เป็นพอร์ทัลข่าวการศึกษาออนไลน์ที่แชร์ข่าวสารล่าสุดและอัปเดตที่เกี่ยวข้องกับคณะกรรมการของรัฐ การศึกษาและงานทั้งหมด ก่อนอื่น ขอแสดงความยินดีกับ Bhool Bhulaiyaa 2 ที่เข้าร่วมคลับ Rs200cr ในปีนี้และขึ้นอันดับ 1 ของโลกที่ Netflix เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ผลิตและผู้สร้างภาพยนตร์บอลลีวูดเพราะโรงภาพยนตร์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง T-Series ยังได้เปิดตัว “Cine Audio” ของ Bhool Bhulaiyaa 2 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 Bhool Bhulaiyaa 2 เริ่มถ่ายทำเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562 และสิ้นสุดในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 Aaryan สูญเสียเสียงขณะถ่ายทำฉากไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ การถ่ายทำเกิดขึ้นในเมืองลัคเนา ก่อนที่การระบาดใหญ่จะรบกวนกำหนดการ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd Tabu ในบทบาทของเธอในฐานะวิญญาณชั่วร้ายและน้องสะใภ้ของ Reet

หนังใหม่ hd ตั้งตระหง่านเหนือทุกคนในแง่ของการปรากฏตัวบนหน้าจอ Rajpal Yadav รับบทเป็น Chhote Pandit นักบวชตลกขบขันที่ได้ชมอย่างสนุกสนาน ต้องบอกว่าการแสดงของนักแสดงนำใน Bhool Bhulaiyaa 2 นั้นน่าประหลาดใจจริงๆ ใน Bhool Bhulaiyaa ตอนที่ 1 Akshay Kumar เป็นผู้เขย่าการแสดงและตอนนี้ในภาคต่อนี้คือ Kartik Aaryan! สิบห้าปีผ่านไปนับตั้งแต่ Bhool Bhulaiyaa ได้รับการปล่อยตัวและผลสืบเนื่องก็ออกมาในที่สุด ดูหนังจบก็บอกได้เลยว่า Kartik Aaryan คือ “ผู้เล่น” คนต่อไปในบอลลีวูดรองจาก Akshay Kumar!

Aneez Bazmee ต้อนรับการกลับมา, Mubarakan, Pagalpanti และตอนนี้ แต่ฟิล์มเก็บได้มากกว่า 250 cr+ เลยเดาว่าคงเป็นเรื่องตลกสำหรับเรา แผนมาตรฐานของ Netflix มีค่าใช้จ่าย 499 รูปีต่อเดือนและอนุญาตให้คัดกรองบนอุปกรณ์สองเครื่องพร้อมกันที่คุณภาพวิดีโอ Full 1080p HD Aaryan กล่าวว่าความสำเร็จของ “Sonu” ทำให้เขาได้รับข้อเสนอที่หลากหลาย เมื่อ Bhool Bhulaiyaa 2 ถูกตั้งค่าให้ปล่อย ฉันคิดว่านี่จะเป็นภาคต่อของภาคก่อน Bhool Bhulaiyaa 2 เป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและไม่มีความสัมพันธ์กับภาคก่อน อันที่จริง นี่เป็นเรื่องผีจริงที่ดำเนินชีวิตตามประเภทหนังสยองขวัญ-ตลก การถ่ายภาพยนตร์และสเปเชียลเอฟเฟกต์ใน Bhool Bhuliayaa 2 โดย มนู อานันท์ นั้นช่างน่าหลงใหล

เธอยังฆ่าสมาชิกในครอบครัวแปดคนเพื่อเรียนรู้ความจริง ปัจจุบัน วิญญาณของ Anjulika โจมตี Manjulika และกักขังเธอไว้ในห้องเดียวกับที่เธอถูกขังในปี 2550 วิญญาณของ Anjulika อยู่กับครอบครัวของเธอและขอให้พ่อของ Reet ยกโทษให้กับ Reet สำหรับคำโกหกของเธอ เพราะมันได้เปิดเผยความจริงของ Anjulika และ Manjulika ลูกชายของพ่อแม่หมอ เขามาจากกวาลิเออร์ ภาคกลางของอินเดีย เพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นดาราบอลลีวูด เขาต้องย้ายไปอยู่ที่มุมไบซึ่งมีฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาฮินดีอยู่ อย่างไรก็ตาม สำหรับพ่อแม่ของเขา การศึกษาของ Aaryan เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ดังนั้นนักแสดงหน้าใหม่จึงพบอุบายอีกทางหนึ่ง เขาจึงสมัครเข้าเรียนในสถาบันต่างๆ ในมุมไบ และเข้ารับการรักษาในวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ในเขตชานเมือง

Reet รู้ว่าถ้าเธอกลับบ้าน ครอบครัวของเธอคงบังคับเธอให้แต่งงานกับผู้ชายคนนั้น ดังนั้น เธอจึงตัดสินใจเล่นเป็น “คนตาย” หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถบัส และพารูฮันไปกับเธอที่บ้านของบรรพบุรุษ รูปภาพ วิดีโอ และเสียงมีให้ใช้งานภายใต้ใบอนุญาตที่เกี่ยวข้อง ด้วยคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์และผลตอบรับที่ดีจากผู้ชมจากการแสดงในตอนเช้า นักแสดงนำจาก Kartik Aaryan ดูเหมือนจะพร้อมที่จะเริ่มต้นบิน ดาราหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Kartik Aryan และ Kiara Advani bhool bhulaiyaa 2 มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 Bhool Bhulaiyaa 2 ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ ตามปฏิกิริยาของแฟน ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากและได้รับการคาดหวังให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของ Kartik Aryan ผู้คนส่วนใหญ่ในสคริปต์ของ Moments ต่างตื่นเต้นที่จะดู Bhool Bhulaiyaa 2 Online มากขึ้น เนื่องจากพวกเขาสนใจกองคาราวานของ Bhool Bhulaiyaa 2 มากขึ้น ในบทธรรมดานี้ผู้คนชอบดูหนังที่มีเนื้อเรื่องที่โดดเด่นและแอ็คชั่นมหัศจรรย์ ลำดับ.

สุดท้าย แผนพรีเมียมจะทำให้คุณกลับมาที่ Rs 649 ต่อเดือน อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกนี้ช่วยให้สามารถคัดกรองอุปกรณ์สี่เครื่องพร้อมกันในความละเอียดวิดีโอ Ultra HD 4K ได้พร้อมกัน Bhool Bhulaiyaa 2 มีบางสิ่งให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลิน การพบกันโดยบังเอิญแต่ถูกลิขิตระหว่างสองคนแปลกหน้า Ruhaan และ Reet จบลงด้วยการไปเยี่ยมบ้านเกิดของ Reet ในรัฐราชสถาน Bhool Bhulaiyaa 2 เริ่มต้นด้วยฉากอันวิจิตรบรรจงของบาบาที่ทำมัมโบ้จัมโบ้เพื่อล็อค Manjulika วิญญาณที่ทรงพลังไว้ในห้อง โพสต์พิธีกรรมที่อัญชุลิกาถูกผีเข้าทำร้าย ชาวบ้าน

ดังนั้น Bhool Bhulaiyaa 2 จึงมีความน่าสนใจมากกว่า และผู้คนต่างกระตือรือร้นที่จะทราบวันวางจำหน่ายของ Bhool Bhulaiyaa 2 มากขึ้น The Bhool Bhulaiyaa 2 เข้าฉายในวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ภาคต่อของ Bhool Bhulaiyaa แบบสแตนด์อโลน นำแสดงโดย Tabu , Kartik Aaryan และ Kiara Advani โครงเรื่องดังต่อไปนี้ Ruhaan Randhawa ผู้ซึ่งต้องแสร้งทำเป็นกายสิทธิ์หลอกลวงเพื่อจัดการกับการกลับมาของ Manjulika วิญญาณชั่วร้ายที่มุ่งล้างแค้นตระกูล Thakur

หลังจากเผชิญกับการปฏิเสธหลายครั้ง ในช่วงปีที่สองของปริญญาวิศวกรรมศาสตร์ Aaryan ก็สะดุดกับการคัดเลือกนักแสดงเรื่อง “Pyaar Ka Punchnama” ของผู้กำกับ Luv Ranjan ที่เพิ่งเปิดตัวทาง Facebook ปัญหาคือ วันออดิชั่นใกล้เคียงกับการสอบวิชาการที่สำคัญที่มหาวิทยาลัยของเขา “Bhool Bhulaiyaa 2” สร้างเป็นภาษาฮินดี ทำรายได้ไป 34 ล้านดอลลาร์ ทำให้ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองในภาษาในปี 2022 รองจาก “The Kashmir Files” ซึ่งรวบรวมเงินได้ 45 ล้านดอลลาร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments