movie88th

ดูหนังออนไลน์ Ant-Man and the Wasp: Quantumania ดูหนัง


ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่พวกเขาต้องถึงจุดสุดยอดในฉากแอ็คชั่นที่ยาวเกินควร โดยมีร่างกายและอาวุธกระแทกกระทั้นไปทั่วทุกที่ ทีนี้ลองนึกดูว่าซีเควนซ์นั้นเป็นหนังทั้งเรื่องหรือไม่ แต่มีฉากแอ็คชั่นที่ดูจืดชืด ที่นั่นคุณมี Ant-Man and the Wasp: Quantumania ซึ่งเป็นภาคล่าสุดและอาจแย่ที่สุดใน Marvel Cinematic Universe ที่น่าเชื่อถือ หัวใจของ Ant-Man (2015) และ Ant-Man and the Wasp (2018) คือ Paul Rudd ในบทคนธรรมดาๆ ของ Scott Lang ผู้สวมชุดพิเศษของเขาและย่อตัวลงเป็น Ant-Man ตัวจิ๋ว – หรืออย่างที่ฉันชอบนึกถึงเขา ผู้ล้างแค้นตัวน้อย ภาพยนตร์เรื่องที่สามนี้โยนสิ่งเหล่านั้นออกไป ตัวละครนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ส่วนประกอบในโครงเรื่องที่สร้างวายร้ายตัวยงของ Marvel คนต่อไป และทำมันโดยปราศจากแรงกระเพื่อมตอนนี้สกอตต์กำลังมีความสัมพันธ์กับโฮป ฟาน ไดน์ หุ้นส่วนของเขาในการกอบกู้โลกในฐานะ The Wasp Evangeline Lilly ทำให้โฮปดูอ่อนโยนอย่างน่าประหลาดใจอีกครั้ง movie88th

Ant-Man and the Wasp: Quantumania' Review: Splat - The New York Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

คุณคิดว่าผู้หญิงที่สามารถย่อตัวและบินได้จะมีเสน่ห์มากกว่านี้เล็กน้อย

หนังใหม่ มาสเตอร์ สก็อตต์และลูกสาวของเขา แคสซี่ (แคธรีน นิวตัน) ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโฮป ดูหนังออนไลน์ ซึ่งรวมถึงพ่อแม่อัจฉริยะของเธอ แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) และเจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชลล์ ไฟเฟอร์) ซึ่งในตอนจบของ Ant-Man และ The ตัวต่อได้รับการช่วยเหลือหลังจาก 30 ปีในอาณาจักรควอนตัม ซึ่งเป็นสถานที่ระดับปรมาณูที่กฎของเวลาและอวกาศไม่มีผลบังคับใช้ Cassie ซึ่งอายุแปดขวบในภาพยนตร์เรื่อง Ant-Man ล่าสุดเมื่อห้าปีที่แล้ว (ตอนที่เธอแสดงโดย Abby Ryder Fortson) ตอนนี้อายุ 18 ปี ดังนั้นเธอจึงดูแก่ลงอย่างเห็นได้ชัดในปีภาคต่อของภาพยนตร์ ซึ่งเช่นเดียวกับ Quantum Realm เองก็ถือว่าเวลาเป็น สิ่งที่เป็นทางเลือก เธอเป็นนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายที่เธอเรียกว่าคุณปู่แฮงค์ แต่เมื่อสิ่งประดิษฐ์เกิดข้อผิดพลาด พวกเขาทั้งหมดต้องลงเอยใน Quantum Realm ตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ เป็นสถานที่ที่หยิบยืมมาจาก Star Wars ด้วยกลิ่นอายของD une มีภูมิประเทศเป็นหินปนทราย มีส่วนที่ดูเหมือนอยู่ใต้น้ำ และพืชที่มีลักษณะเหมือนเห็ดโปร่งแสง มีสัตว์ชนิดหนึ่งที่ไม่มีใบหน้า แต่จานสีเป็นสีน้ำตาลขุ่นและสีน้ำเงิน และเอฟเฟกต์ก็เหมือนกับดูภาพยนตร์ทั้งเรื่องที่ถ่ายทำในอุโมงค์มืด Marvel ได้สร้างโลกที่มีชีวิตชีวาและยิ่งใหญ่ของThorของ Asgard และWakanda ของBlack Panther มันยากที่จะจินตนาการว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ไฟฟ์เฟอร์เป็นจุดที่เจิดจรัสที่สุด ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อเจเน็ตกลายเป็นนางเอกแอคชั่นที่คาดไม่ถึง

ดูหนังhd เธอรู้ว่า Quantum Realm นั้นน่าอับอายที่นั่น และกำลังถูกตามล่าโดยใครบางคนที่น่ากลัวจนไม่มีใครพูดถึงชื่อของเขาเลยสักครึ่งเรื่อง เขาคือ Kang the Conqueror (Jonathan Majors) มุ่งมั่นที่จะหลบหนี Quantum Realm และทำลายโลกและเส้นเวลามากมายเพียงเพราะเขาทำได้ สก็อตต์และครอบครัวของเขาจำเป็นต้องหยุดคังรวมทั้งช่วยตัวเองให้รอด แต่ก็ไม่มีคำถามเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดของวายร้ายเพราะเขามีภาพยนตร์ของตัวเองเรื่อง Avengers: The Kang Dynasty ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2025 ที่นี่ เขาเป็นคนเรืองแสงเป็นส่วนใหญ่ พลังแห่งความดีและความชั่วที่พลิกผันไปมา ดูหนัง hd ฟรี คังจ้างทหารจำนวนมากพร้อมหมวกนิรภัยสีน้ำเงินเรืองแสง เหมือนกับกองทัพที่มีหลอดไฟสีฟ้าเป็นใบหน้า สก็อตต์และแคสซีแยกจากคนอื่นๆ ทุกคนดูกังวล มียานบินและมดยักษ์ แต่การกระทำนั้นแข็งกระด้าง ตัวละครและโครงเรื่องหนึ่งโน้ตถูกบดขยี้ภายใต้ CGI ที่มากเกินไปและเอฟเฟกต์พิเศษที่น่าเบื่อ คุณต้องรู้สึกถึงนักแสดงที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่กับฉากสีเขียวแทนที่จะเป็นกันและกัน Rudd เป็นเกมที่เหมือนเคย แต่ทำไมต้องนำ Ant-Man มาสู่เรื่องนี้หากคุณไม่ต้องการใช้บุคลิกของเขา หนังใหม่ hd