Halston

หนัง

Halston

“ Halston” เป็นภาพเหมือนของคนที่คุณไม่อยากทำงานรักหรือไว้วางใจเงินจำนวนมาก นักออกแบบแฟชั่นสตรีชาวอเมริกันซึ่งเป็น“ ศิลปินที่ชอบใช้จ่ายเงิน” ก็กล้าที่จะพูดเบา ๆ และเช่นกันมหากาพย์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับอัตตาที่ฝังตัวคุณไว้ในโลกของการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและการก่อวินาศกรรมตัวเอง ไม่เจ็บเลยที่มีผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพจากEwan McGregorเป็นศูนย์กลางซึ่งเข้าใกล้ความยิ่งใหญ่ของ Roy Halston

ราวกับว่านักออกแบบแฟชั่นเป็นนักแสดงและตรงกับพลังของศิลปินคนนี้ที่ต้องการให้เป็นที่รู้จักเท่านั้น นามสกุลของเขา และควบคู่ไปกับการออกแบบเครื่องแต่งกายที่สวยงามเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเติบโตและการล่มสลายของ Halston จากยุค 60 ถึงปลายยุค 80

ทั้งห้าตอนได้รับการบอกเล่าด้วยความยับยั้งชั่งใจและมุ่งเน้นโดยผู้กำกับDaniel Minahanซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่มักจะกล่าวเกี่ยวกับโครงการอื่น ๆ จาก“ฮอลสตัน” ผู้อำนวยการผลิตและร่วมเขียนไรอันเมอร์ฟี่ ซีรีส์กระโดดไปทางขวาจนถึงจุดเริ่มต้นของการขึ้นสู่ตำแหน่งของ Halston มากจนการออกแบบที่มีชื่อเสียงของเขาสำหรับหมวกกล่องยาที่ Jackie Kennedy สวมใส่นั้นเป็นรายละเอียดที่กระพริบตาและคุณจะพลาดแม้จะมีความสำคัญในการได้รับชื่อของ Halston ก็ตาม และแฟชั่นเข้าสู่กระแสหลัก มันถูกล้อมกรอบไว้ที่นี่เป็นช่วงเวลาที่ความหลงตัวเองของ Halston ได้รับชัยชนะ แต่เงินทุนยังคงเป็นปัญหา ความสุขของซีรีส์ที่น่าดึงดูดใจนี้คือการได้เห็นสิ่งที่เขาทำกับโอกาสที่มอบให้กับเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีเจตนาดีอย่างนอร์ตันไซมอน (รับหน้าที่โดยบิลพูลแมนในฐานะประธานเดวิดมาโฮนีย์) โน้มน้าวให้เขาปล่อยให้พวกเขา ใช้ชื่อของ Halston แต่ Halston ไม่ได้ประสบความสำเร็จเพียงอย่างเดียวแม้ว่า Halston จะใช้เวลาสี่ตอนที่นี่เพื่อให้ตระหนักว่าเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางทางอารมณ์ของเขา เรื่องราวสร้างขึ้นรอบ ๆ ตัวเขาและผู้มาร่วมในฉากซึ่งเป็นผู้มีส่วนร่วมของตัวเองและดำเนินการด้วยความสง่างามที่น่าสนใจของพวกเขาเองทั่วทั้งกระดาน มี Elsa Peretti ( Rebecca Dayan ) ซึ่งเป็นนางแบบที่เขาชอบ หรือ Joe Eula ( David Pittu ) นักวาดภาพประกอบที่กลายเป็นเหมือนนางฟ้าบนบ่าของ Halston ตลอดการตัดสินใจที่ยากลำบาก Rory Culkinปรากฏตัวในตอนก่อนหน้านี้ในฐานะโจเอลชูมัคเกอร์ในวัยเยาว์ซึ่งเป็นผู้จัดหาวัสดุที่ Halston จัดการด้วยการสัมผัสที่มหัศจรรย์ ตลอดทั้งซีรีส์มีการแสดงความสามารถของ Halston ในการตัดและแกะสลักอัจฉริยะ แต่ส่วนหนึ่งของดราม่าเกี่ยวกับซีรีส์นี้เกี่ยวข้องกับความก้าวหน้าบางอย่างที่ไม่ใช่ของเขาตัวอย่างที่ดีของสิ่งนี้มาจากประวัติศาสตร์แฟชั่นเช่นเดียวกับขวดน้ำหอมทรงหยดน้ำ Halston แสดงให้เห็นว่า Peretti ออกแบบตามสร้อยคอที่เธอสวมหลังจาก Halston ยืนยันที่จะทำ เขาได้รับการผลักดันจาก Mahoney ว่าการออกแบบไม่ได้เป็นไปตามตรรกะหรือเป็นมิตรกับการประกอบจากโรงงาน แต่กระนั้น Halston ก็พูดถูก ขวดเป็นเครื่องตี แต่ความสำเร็จนี้ไม่ได้ทำให้เกิดการเปิดกว้าง มันกระตุ้นความดื้อรั้นของ Halston ในฐานะนักธุรกิจและศิลปิน การตัดสินใจในชีวิตของ Halston กลายเป็นเรื่องเลวร้ายที่ซีรีส์รวบรวมไว้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขานำเสนอประตูมากมายที่อาจนำไปสู่ความสำเร็จทางการค้ามากขึ้นกลุ่มนี้มีอาวุธที่ไม่เป็นความลับในLiza Minnelliซึ่งเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานานของ Halston แสดงโดยKrysta Rodriguezซึ่งเป็นการแสดงที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ซึ่งมีกลิ่นอายของการยกย่องเช่นเดียวกับผลงานของ McGregor แต่มีความสนุกสนานภายนอกมากกว่าด้วยการสร้างการแสดงของ Minnelli บนเวทีหรือในฐานะดารา “ Halston” เกือบจะรู้สึกถึงบทบาทในการตัดขาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอได้รับการแนะนำให้แสดงกิจวัตรที่เต็มไปด้วยความสุขในเพลง“ Liza with a Z” อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีจากพลังงานของภาพยนตร์ไปสู่การชื่นชมดาราในขณะที่มีข้อแม้น้อยกว่ามาก ดูหนังออนไลน์ฟ

แต่ถึงแม้จะมีนักแสดง แต่การเขียนที่รัดกุมภายในมินิซีรีย์ 250 นาทีก็ยังกลับไปที่ Halston เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง McGregor ในฐานะ Halston ซึ่งเป็นภาพที่สำคัญที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงใหลเพื่อที่จะได้เข้าไปอยู่ในซีรีส์นี้แม้ว่าความเป็นไปได้โดยรวมของ Halston จะไม่ค่อยได้รับการตอกย้ำก็ตาม McGregor ถือว่า Halston เป็นงานศิลปะที่มีความซับซ้อนอยู่เสมอ เพิ่มเติมเบื้องหลังช่วงเวลาแห่งความโอหังและอัจฉริยะของเขา ความก้าวหน้าครั้งสำคัญของ Halston ถูกนำเสนอในช่วงต้นซึ่งเขาตระหนักดีว่าเขาสามารถแสกผมกลับสวมแว่นกันแดดและลดเสียงลงได้ เป็นการนำเสนอพลังและเครื่องแต่งกาย อาจมีอะไรมากกว่านี้จากสคริปต์นี้เกี่ยวกับวิธีที่เขามาถึงแนวคิดเหล่านี้ แต่ช่วงเวลาดังกล่าวกำลังบอกเล่าและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสิ่งที่ McGregor พยายามจะทำการหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ย้อนหลังในวัยเยาว์ที่ใหญ่ขึ้นของซีรีส์ซึ่งกลายเป็นช่องว่างเล็กน้อยในบางกรณี – อย่างไรก็ตามผลงานของ McGregor ได้รับคำตอบ Halston อายุน้อยกว่าเป็นอย่างไร? คุณสามารถติดตามมันไปที่ใบหน้าของ McGregor วิธีที่เขาชอบความสามารถในการควบคุมและอำนาจในสำนักงาน แต่บางครั้งก็ดูหวาดกลัวกับเรื่องเพศที่เปลือยเปล่าของผู้คุ้มกันและศิลปินVictor Hugo ( Gian Franco Rodriguez ) Hugo เป็นคนรักของ Halston และเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Halston ในเรื่องความสัมพันธ์ด้านธุรกรรมและการปกป้อง สิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งของ McGregor ในภาพลักษณ์ของ Halston คือความไม่มั่นคงที่เห็นได้ชัดและได้รับการปกป้องแม้ว่าจะมีคนที่ทำลายตัวเองมากและสูญเสียอำนาจของนามสกุลของเขาในเวลาต่อมาเนื่องจากอัตตาที่เขามี Halston” แสดงให้ McGregor เห็นถึงความอ่อนไหวและอ่อนไหวที่สุดของเขาในระดับใกล้เคียงกับตอนที่เขารับบทเป็นพระเยซูคริสต์ที่พเนจรไปในทะเลทรายในการทดลอง“ Last Days in the Desert ” เป็นวิธีที่ Halston ดูหนังไทย

ถือบุหรี่ยาวของเขาราวกับทำจากแก้วพร้อมกับท่าทางที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ตอนที่สามนำเสนอสิ่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Halston ได้สัมผัสกับความทรงจำที่สดใสในขณะที่เขาเลือกกลิ่นน้ำหอมที่มีชื่อเสียงของเขา (โดยมีVera Farmigaหล่อเป็นนักบำบัดหลอกและนักปรุงน้ำหอม) นี่เป็นการดำน้ำลึกที่สุดที่มินิซีรีส์ทำในการปราบปรามของเขาและมาจากการรับบทบาทที่ยอดเยี่ยมและเต็มเปี่ยมของ McGregor ข้อความต่อมาของซีรีส์จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความหายนะนี้แสดงให้ Halston เห็นถึงการก่อวินาศกรรมตัวเองมากที่สุดโดยมุ่งเน้นไปที่ความหรูหราหรืออัตตาแทนที่จะสร้าง “ แฟชั่นก้าวไปอย่างรวดเร็ว” ดังที่ Mahoney กล่าวและการแข่งขันกับ Calvin Klein และชื่ออื่น ๆ ก็หลุดออกจากมือของ Halston อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับความชั่วร้ายของเขาในการทำโคเคนและกำหนดเส้นตาย ฉากดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า McGregor เข้าใกล้ตัวละครตัวนี้อย่างไรด้วยการเอาใจใส่อย่างสมบูรณ์โดยรวบรวมว่าปัจจัยนั้นจำเป็นสำหรับนักแสดงหรือผู้ชมอย่างไรในการเชื่อมโยงกับตัวละครดังกล่าว แต่“ Halston” กดดันเรื่องนี้อย่างมากโดยมีตัวอย่างมากมายเกี่ยวกับความสูงส่งขั้นต้นของเขา (บินดินเนอร์บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวจากแมนฮัตตันไปมอนทอก) หรือความดื้อรั้นในฐานะศิลปินจนแทบไม่ได้ทำงาน ผู้ชมบางคนอาจไม่เห็นว่าเขาเป็นฮีโร่หรือศิลปินและบางคนอาจมองว่าโปรเจ็กต์นี้เป็นคนหูหนวกดูบอลสด