ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บดูการ์ตูน The Dark Knight 2008

ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ แบทแมน รายการสุดท้ายเป็นเรื่องราวของหนังสือการ์ตูนเหมือนรายการแรกของพวกเขา เรื่องนี้ทำให้แบทแมนต้องเผชิญหน้ากับ Deadshot ฉันชอบเรื่องราวของ Deadshot และเรื่องนี้มีความเป็นศิลปะน้อยกว่าเรื่องอื่นๆ มันเป็นการกระทำที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาซึ่งจำเป็นต่อการปัดเศษของหนัง ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้จัดทำโดย Madhouse และแอนิเมชั่นมีเนื้อหารุนแรงและพิลึกพิลั่น Killer Croc ดูเหมือนศพที่ปกคลุมไปด้วยเกล็ดและมีการออกแบบที่น่าสะพรึงกลัว Madhouse ได้ทำงานเกี่ยวกับอะนิเมะเช่น Death Note และ Hunter X Hunter เรื่องสั้นนี้เขียนโดย David S. Goyer ผู้ช่วยบทภาพยนตร์สำหรับ Batman Begins และต่อมาคือ Batman V Superman หนังสั้นเรื่องนี้มีสไตล์ที่สุดและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวันหนึ่งในชีวิตของแบทแมน ต่อสู้กับอาชญากรและช่วยชีวิต แม้ว่า Bee Train จะมีชื่อเสียงในด้านการผลิตระดับกลางตลอดช่วงชีวิต แต่การออกแบบงานศิลปะของพวกเขาที่นี่มีผลกระทบมากกว่ามาก บรูซอาจดูเด็กเกินไปสำหรับบางคน แต่การออกแบบของเขามีคาแร็คเตอร์มากมาย และการเน้นที่บรูซนอกชุดเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี เรื่องราวจะดำเนินต่อจากโครงเรื่องสงครามแก๊งค์จากเรื่องสั้นก่อนหน้าในขณะที่มีบทเรียนเรื่องศีลธรรมให้บรูซเรียนรู้ในกระบวนการนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ภาพยนตร์อนิเมะที่น่ากลัวที่สุดในการรับชมวันฮาโลวีนนี้

งานออกแบบตัวละครของ Nisimiดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์อย่าง Tekkon Kincreet และเรื่องอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันนั้นดูไม่ธรรมดาแต่มีเสน่ห์ในการเคลื่อนไหวของตัวละครที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยตัวละคร รายละเอียดแบบเดียวกันนี้ปรากฏอยู่ที่นี่ โดยมีฉากหลังที่งดงามของ Gotham ในช่วงเวลากลางวัน หนังสั้นเรื่องแรกนี้มีหลักการเดียวกัน แต่ในขณะที่ซีรีย์อนิเมชั่นใช้เรื่องราวของเด็กแต่ละคนเพื่อล้อเลียนสื่อของแบทแมนในยุคที่แตกต่างกัน สั้นนี้สร้างภาพตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เด็กๆ เป็นกลุ่มเด็กเล่นสเก็ตบอร์ดข้างถนนที่ทุกคนต่างเล่าเรื่องราวเมื่อพวกเขาเห็นแบทแมน ครอบคลุมหัวข้อภาพยนตร์และทีวีที่ร้อนแรงที่สุดที่แฟน ๆ ต้องการ แหล่งรวมภาพยนตร์การ์ตูนและซูเปอร์ฮีโร่ ร้านค้าครบวงจรสำหรับวิดีโอเกมทุกอย่าง จากเทรนด์การเล่นเกมไปจนถึงอนิเมะเรื่องล่าสุด DualShockers ช่วยให้คุณล้ำหน้าอยู่เสมอ
หกเรื่องสั้นของ “Gotham Knight” ช่วยเพิ่มเรื่องราวไตรภาค “Dark Knight” เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนั้นดูง่าย และบางอันก็ค่อนข้างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังดูศิลปะของแอนิเมชั่นมากกว่าเรื่อง ผู้ที่ชื่นชอบ “แบทแมน” ควรพบว่าคอลเลคชันนี้เป็นเกมที่สนุก ชอบทุกอย่างที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีวัฒนธรรมที่หักมุม เล่นวิดีโอเกม รักการ์ตูน และเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์อย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับบ้านศิลปะ แต่ยังไม่กลัวที่จะปล่อยภาพยนตร์ยอดนิยมหนึ่งหรือสองเรื่องในเวลาเดียวกัน ดูการ์ตูนอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ วันฮาโลวีน: 10 การตัดสินใจที่แย่ที่สุดในซีรีส์

เมื่อดูอนิเมะ ‘Gotham Knight’ ใกล้จะสิ้นสุด ไบรอัน อัซซาเรลโล นักเขียนเรื่อง 100 Bullets และผู้กำกับ โทชิยูกิ คูบุกะ ได้นำเสนอเรื่อง “Working Through Pain” ซึ่งเป็นการแอบดูการเดินทางระหว่างประเทศของบรูซ เวย์น เมื่อเขากำลังฝึกเป็นนักสู้อาชญากรรม ส่วนนี้แนะนำผู้หญิงอินเดียลึกลับชื่อ Cassandra ผู้สอน Wayne วิธีจัดการกับความรู้สึกไม่สบายและบรรเทาความเจ็บปวด แม้ว่าการดำเนินการจะไม่หนักหน่วง แต่ส่วนนี้มีเรื่องราวที่ดีกว่าส่วนอื่นๆ ของวิกเน็ตต์ มันมีจุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุดที่กระชับ และให้รูปลักษณ์ที่ซับซ้อนในสิ่งที่ทำให้ Wayne เป็นกองกำลังต่อสู้ที่เป็นอิสระ เหนือสิ่งอื่นใด ฉันชื่นชมโครงสร้างที่เชื่อมโยงกันของพล็อตเรื่องและบทสนทนาที่เรียบง่ายแต่น่ามีส่วนร่วมของอัซซาเรลโล เมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ ภาคนี้รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องสั้นที่สุด ในคอลเล็กชั่นกวีนิพนธ์ 6 เรื่องนี้ แบทแมนต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายใหม่และตัวร้ายในไทม์ไลน์ต่อจากแบทแมน บีกินส์ ใน “Have I Got A Story For You” เด็ก 3 คนเล่าเรื่อง Batman ที่แตกต่างกันอย่างมากระหว่างการต่อสู้ผ่าน Gotham “Crossfire” มุ่งเน้นไปที่ตำรวจสองคนที่จบลงด้วยการสู้รบกับอาชญากรรม “การทดสอบภาคสนาม” ให้ลูเซียส ฟ็อกซ์ สร้างเทคโนโลยีใหม่สำหรับแบทแมน แต่มันทรงพลังเกินไปหรือเปล่า? “In Darkness Dwells” นำเสนอ Killer Croc และ Scarecrow ที่ลักพาตัวนักบวช “Working Through Pain” เล่าย้อนอดีตการฝึกของบรูซ เวย์น ขณะที่แบทแมนพบทางผ่านท่อระบายน้ำ สุดท้าย “Deadshot” มุ่งเน้นไปที่มือปืนที่มีตำแหน่งซึ่งมีเป้าหมายใหม่ใน Gotham คอลเลคชันนี้มีกางเกงขาสั้น 6 แบบ ซึ่งมีสไตล์ ธีม และโครงสร้างแอนิเมชันทั้งหมดแตกต่างกันอย่างมาก แม้ว่าบางเกมจะเต็มไปด้วยแอ็กชันมากกว่า (เช่น “Crossfire”, “In Darkness Dwells” และ “Deadshot”) และฉันก็สนุกกับมันในเรื่องนี้ ฉันพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาอีกฝ่ายมากขึ้น ค่อนข้างช้ากว่า เพราะเป็นกางเกงขาสั้นเพราะ สิ่งที่พวกเขาพูดถึงแบทแมนในฐานะบุคคลและในฐานะไอคอน น่าสนใจ ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่ามุมมองของฉันเปลี่ยนไปเมื่อดูซ้ำ เพราะฉันเคยสนุกกับกางเกงขาสั้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นมากขึ้นในปี 2008 ตอนนี้ ฉันสนใจตัวละครมากขึ้น ซึ่งอาจทำให้ฉันดูแก่กว่าวัย และฉันเห็นได้ชัดว่า เขาชี้นำ น่าแปลกใจที่เขาไม่ได้กำกับเรื่องสั้นอย่างน้อยหนึ่งเรื่อง ฉันเดาว่าเขาคงยุ่งกับ The Dark Knight มากเกินไป ผิวของฉันรู้สึกมีชีวิตชีวาเมื่อคิดถึงภาพยนตร์เรื่องที่จะมาถึง เนื่องจากโนแลนเป็นผู้กำกับคนโปรดของฉัน บางทีแอนิเมชั่นอาจไม่ใช่สไตล์ของเขา เพราะเขากำกับการแสดงสดได้ดีมาก อนิเมะ ออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูอนิเมะ Gotham Knight ไม่น่าจะเข้าร่วมในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ เว็บการ์ตูน The Caped Crusader แต่ก็ไม่จำเป็น และไม่รู้สึกว่าผู้สร้างกำลังตั้งเป้าในเรื่องนี้อยู่ดี แทนที่จะเป็น Gotham Knight ทำหน้าที่เป็นงานเฉลิมฉลองของตัวละครที่มีชื่อ สำรวจแต่ละมุมของโลกของเขาในภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ตัวเองใหม่อย่างต่อเนื่อง เป็นเครื่องเตือนใจที่ยอดเยี่ยมว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนที่เราโปรดปรานจะต้องเป็นมหากาพย์ในขณะที่ยังช่วยให้นักเขียนสามารถนำเสนอสูตรใหม่ ๆ ที่สามารถฆ่าได้ทั้งหมดไม่มีสารตัวเติม จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นจำนวนนับไม่ถ้วนที่นำแสดงโดยแบทแมน Gotham Knight ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดและยินดีที่จะทำตามสูตรของมัน เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Marvel และ DC หลายๆ เรื่อง ‘Gotham Knight’ ได้รวมพรีวิวของการผลิตแอนิเมชันที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งไม่มีแอนิเมชั่นที่เสร็จสมบูรณ์ในลำดับเดียว แต่คอนเซปต์อาร์ต แอนิเมชั่น และคีย์เฟรมช่วงแรกๆ จะถูกส่งต่อไปยังการแสดงตัวอย่างที่ถูกต้องแทน แน่นอนว่า ‘Wonder Woman’ ดูเหมือนจะดี แต่ไม่มีช็อตเด็ดเลยใครจะบอกได้? คำบรรยายเสียง — รองประธานอาวุโสฝ่ายสร้างสรรค์ของ DC Comics Gregory Noveck อดีตบรรณาธิการแบทแมน Dennis O’Neil และผู้ให้เสียง Kevin Conroy นั่งลงเพื่อหารือเกี่ยวกับการกำเนิดของโครงการ ‘Gotham Knight’ ตัวละครที่ปรากฏในแต่ละส่วน และตำนานแบทแมนโดยรวม จากการวิเคราะห์โดยละเอียดของการอุทธรณ์และการดึงดูดของ Gotham และนักแสดงที่ผสมผสาน แทร็กทำงานได้ดี แต่จากการตรวจสอบอย่างละเอียดของโปรเจ็กต์แอนิเมชั่นเอง ผู้วิจารณ์ไม่สามารถตอบคำถามเร่งด่วนมากมายที่ฉันมีหลังจากดูภาพยนตร์ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีส่วนสนับสนุนที่หลากหลายในแทร็ก แต่ฉันต้องการคำอธิบายสั้น ๆ หกเรื่องที่เป็นจุดเด่นของผู้กำกับและนักเขียนของแต่ละส่วน ฉันคิดว่ามันน่าจะโดดเด่นและเปิดเผยมากกว่านี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments