อนิเมะ Rocks in My Pockets อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนวาย

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Rocks in My Pockets อาการซึมเศร้าเป็นปรากฏการณ์ส่วนตัวที่จับต้องไม่ได้และลึกลับ Signe Baumaneพยายามทำความเข้าใจในรูปแบบที่คาดไม่ถึง ผ่านแอนิเมชั่นสีสันสดใสและอารมณ์ขันอันมืดมิดด้วย “Rocks in My Pockets”เห็นได้ชัดว่าศิลปินที่เกิดในลัตเวียได้ทุ่มเทอย่างมากให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งทางร่างกายและอารมณ์ ในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ เธอทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ นักเขียน นักสร้างแอนิเมชั่น ผู้บรรยาย โปรดิวเซอร์ และบรรณาธิการร่วม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นอกจากนี้ เธอยังสำรวจภาวะซึมเศร้าของตนเองโดยสืบหาต้นตอของครอบครัว ผ่านผู้หญิงหลายคนที่ปลิดชีวิตตัวเองกลับไปหาคุณยายที่สวยและสดใส

แต่ใช้ชีวิตเหมือนชาวนาในป่ากับสามีที่หึงหวงและหวงแหน เด็กแปดคนแต่ Baumane อนิเมะ ยังกล้าที่จะแบ่งปันแนวโน้มการฆ่าตัวตายของเธอเอง—ความคิดที่คืบคลานเข้ามาและทำให้เธอพิการ—และถึงกับยอมรับว่าหลังจากที่เธอกลายเป็นแม่ เธอจินตนาการถึงการแขวนคอตัวเองอยู่ในห้องใต้หลังคา: “มันทำให้ฉันรู้สึกเป็นอิสระ” เธอกล่าว “มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันมีตัวเลือกอีกครั้ง” จากนั้นเธอก็ถูกส่งไปยังโรงพยาบาลจิตเวชที่ดำเนินกิจการโดยโซเวียตและถูกคุมขังด้วยการวินิจฉัยว่าเป็นโรคจิตเภท การที่เธอได้ปรากฏตัวและประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินในอีกหลายปีต่อมา ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งและความอุตสาหะของเธอความจริงใจที่โหดร้ายเช่นนี้อาจฟังดูน่าตกใจ แต่ความตั้งใจของ Baumane ที่จะเปิดใจและส่องแสงบนดินแดนต้องห้ามเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้และเป็นหนึ่งในของขวัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะคุ้นเคยกับวิธีการของเธอ“Rocks in my Pockets” เป็นการผสมผสานระหว่าง papier-mâché แอนิเมชั่นสต็อปโมชันและภาพที่วาดด้วยมืออย่างหยาบและหยาบ มีพื้นผิวที่สว่างสดใสและมีสีสัน โดยซีเควนซ์ที่พัฒนาขึ้นในลักษณะที่แปลกประหลาดและรุนแรง ซึ่งชวนให้นึกถึงส่วนที่น่ากลัวที่สุดของ “Pink Floyd The Wall”แต่ Baumane มักจะหลงทางในการเล่าเรื่องของเธอ ย้อนเวลาไปเมื่อเธอไปเยี่ยมหัวข้อที่แตกต่างกัน เช่น ประวัติศาสตร์ การฆ่าตัวตาย การศึกษา และสตรีนิยม และเธอใช้น้ำเสียงที่เน้นเสียงร้องหนักแน่นโดยไม่คำนึงถึงเนื้อหาสาระ มันดูไม่ลงตัวในทันทีและซึมซับทุกวินาทีของหนัง แต่ในที่สุดคุณก็คุ้นเคยกับการบรรยายและกลายเป็นแค่เรื่องเสียดสีแม้ว่า

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“Rocks in My Pockets” จะลงตัวในเวลา และพบโครงสร้างที่ Baumane บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนอื่นๆ ในครอบครัวของเธอที่ต้องทนทุกข์ทรมานแบบที่เธอมี

ดูการ์ตูน มีลูกพี่ลูกน้องที่สวยสง่า ห่างเหินทางอารมณ์ และเก่งเกินใครที่สะอื้นเมื่อเธอไม่ได้เข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และอัจฉริยะด้านดนตรีที่แขวนคอตัวเองแต่ความลึกลับที่น่าสนใจที่สุดรายล้อมผู้หญิงที่เริ่มต้นทุกอย่าง นั่นคือ แอนนา คุณยายของบาวมาเน่ คล้ายกับ แนวทางของ Sarah Polleyในการสำรวจประวัติครอบครัวของเธอเองในสารคดียอดเยี่ยมเรื่อง “ Story We Tell ” Baumane สืบสวนการตายของ Anna ด้วยความอยากรู้ที่ชัดเจนของนักสืบ โดยถามป้าและลุงว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอจริงๆ ในการตอบสนอง เธอได้รับคำตอบที่คลุมเครือเหมือนกันว่า เธอเสียชีวิตขณะหลับ หรือหัวใจของเธอหยุดเต้น หรือใจเธอหยุดนิ่งขณะหลับใหล แต่วิธีที่เธอเล่าถึงประวัติศาสตร์การทำงานหนักและความอกหักของผู้หญิงคนนี้ในลัตเวียที่โซเวียตควบคุมได้นั้นทั้งบิดเบี้ยวและน่าเศร้าอย่างเจ็บปวด“Rocks in My Pockets” มีหลายสิ่งที่ต้องดำเนินการ ทั้งทางภาพและทางอารมณ์ มันเป็นประสบการณ์ที่เหน็ดเหนื่อยในเวลาเพียงไม่ถึง 90 นาที และอาจมีประสิทธิภาพมากกว่าในรูปแบบที่สั้นกว่า ความจริงที่ว่ามันให้ความหวังในตอนท้าย—สำหรับตัวเธอเอง Baumane และสำหรับใครก็ตามที่ต้องทนทุกข์ทรมานในลักษณะเดียวกัน—เป็นการบรรเทาทุกข์อย่างใหญ่หลวง Rocks in My Pockets ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆมากมาย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments