อนิเมะ Ralph Breaks the Internet การ์ตูน อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ หลังจากไม่กี่ฉากที่ดูเหมือนเนื้อหาที่จะจำภาพยนตร์เรื่องแรกได้มากกว่าภาคต่อ “Ralph Breaks the Internet” ภาคต่อของ “ Wreck-It Ralph อันเป็นที่รักของปี 2012”” เปิดกว้างและส่งมอบให้กับเด็กและผู้ใหญ่จริงๆ แม้กระทั่งกลายเป็นสินค้าหายากของเครื่องจักรฮอลลีวูดที่ตั้งคำถามกับบทเรียนบางอย่างที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับตำนานของ “เจ้าหญิงดิสนีย์” แต่ยังมาพร้อมกับธีมที่ทำได้ดีซึ่งให้ความจริงที่ล้ำค่ากว่า ความบันเทิงในครอบครัวมากมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในฐานะที่เป็นพ่อแม่ของเด็กชายสามคน เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่าภาพยนตร์สำหรับเด็กจำนวนมากเกี่ยวกับการ “รวมผู้คนเข้าด้วยกัน”

หยุดคนเลว แก้ปัญหา ฯลฯ—และไม่มีใครปฏิเสธ ความสำคัญของการสร้างทีม อนิเมะ เพื่อเป็นบทเรียนให้กับเด็กๆ แต่ “ราล์ฟ ทำลายอินเทอร์เน็ต” กล้าที่จะส่งเสริมให้เด็กๆ ไม่เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง แต่ยังให้เพื่อนๆ ได้เป็นจริงต่อความต้องการและความต้องการของพวกเขาด้วย เพื่อนของคุณไม่จำเป็นต้องเหมือนคุณถึงจะเป็นเพื่อนได้ เป็นข้อความที่สอดแทรกผ่านความบันเทิงได้เป็นอย่างดีต่างจาก “ Incredibles 2 ” ที่บีบเวลาในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อสร้างภาคต่อที่หยิบขึ้นมาทันทีหลังจากการกระทำของภาพยนตร์เรื่องแรก หกปีผ่านไปในโลกของราล์ฟ ( จอห์น ซี. ไรลีย์ ) และวาเนลโลปี ( ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน ) อดีตวายร้ายมีความสุขกับกิจวัตรการทำงานในเกมของเขาในอาเขตของ Litwak ในระหว่างวันและออกไปเที่ยวกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาในตอนกลางคืน พวกเขายังได้รับเวลาพักผ่อนหย่อนใจในเกม Tron และออกไปเที่ยวที่ Tapper’s เพื่อดื่มรูทเบียร์ เฟลิกซ์ ( แจ็ค แม็คเบรเยอ ร์ ) และคาลฮูน ( เจน ลินช์ )) ก็กลับมาเช่นกัน แต่นี่เป็นเพียงบทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อ Litwak เสียบเราเตอร์ WiFi ค้นหาสิ่งที่น่าผจญภัยมากกว่าเส้นทางที่ซ้ำซากใน Sugar Rush เช่นเดียวกับวงล้อใหม่เพื่อแก้ไขเกมที่พังของเธอ Vanellope แข่งกับอินเทอร์เน็ตในตำนานและราล์ฟก็ติดตามเช่นเดียวกับที่ “Wreck-It Ralph” ภาคแรกอนุญาตให้มีการอ้างอิงถึงโลกของเกมอาร์เคดได้อย่างสม่ำเสมอ การส่งตัวเอกไปยังอินเทอร์เน็ตช่วยให้มีการแสดงตลกและไข่อีสเตอร์เป็นประจำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก การออกแบบอินเทอร์เน็ตที่นี่ดูเหมือนเมืองบนท้องฟ้าในอนาคตของ “ The Fifth Element . ”” ด้วยอวาตาร์ของผู้ใช้ในโลกแห่งความเป็นจริงที่แข่งขันกันในทุกทิศทาง ผู้ที่เหนื่อยล้าจากการสร้างแบรนด์ธุรกิจจริงในภาพยนตร์ครอบครัวอาจต้องการหันหลังให้กับผู้สร้าง “ราล์ฟ” ได้ผสมผสานความเป็นจริงของพวกเขากับของเราเอง ส่งผลให้มีภาพโลโก้จริงจำนวนมากสำหรับบริษัทต่างๆ เช่น Amazon, eBay และ Pinterest ควบคู่ไปกับการแต่งหน้า อย่าง Knowsmore และเกมยอดฮิตชื่อ Slaughter Race เกมแข่งรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก GTA เป็นที่ที่ Vanellope ค้นพบว่าทักษะของเธอกำลังจะสูญเปล่าใน Sugar Rush เธออาจต้องการชีวิตดิจิทัลของเธอมากกว่าราล์ฟ และอินเทอร์เน็ตก็ให้โอกาสใหม่ ๆมีธีมอันชาญฉลาดจำนวนหนึ่งที่ถักทอผ่าน “Ralph Breaks the Internet” ในรูปแบบที่เด็กๆ อาจไม่เข้าใจอย่างเต็มที่ แต่เปิดกว้างสำหรับการสนทนาที่พวกเขาสามารถพูดคุยกับผู้ปกครองได้หลังจากนั้น ต่างจากภาพยนตร์การจัดวางผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีจิตวิญญาณอย่าง “ The Emoji Movie ” นักเขียนที่นี่ต้องต่อสู้กับแนวคิดของอินเทอร์เน็ตในฐานะเครื่องขยายสัญญาณทั้งในด้านดีและไม่ดี โดยไม่ทำให้เสียอรรถรส

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ฉากสุดท้ายของ “Ralph Breaks the Internet” จะขึ้นอยู่กับวิธีที่อินเทอร์เน็ตถ่ายทอดความไม่มั่นคงของ Vanellope และ Ralph บางอย่างที่เนื้อหามีอำนาจที่จะทำเพื่อทุกคน

ดูการ์ตูน แน่นอนว่าเด็กๆ จะชอบแอ็คชั่นและคอมเมดี้ ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้มีอยู่มากมาย แม้ว่าบทจะรู้สึกว่ามันต้องใช้ความกระชับเล็กน้อย (112 นาทีนั้นค่อนข้างยาวสำหรับแอนิเมชั่นผจญภัย) ส่วนใหญ่แล้ว “Ralph Breaks the Internet” นั้นเฉียบแหลมและตลกดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโครงเรื่องย่อยที่มหัศจรรย์ที่เกี่ยวข้องกับ Vanellope ในการพบกับ “Disney Princesses” นางเอกจากภาพยนตร์อย่าง “Snow White and the Seven Dwarves,” “Tangled,” “ Pocahontas ” ” “ นางเงือกน้อย,” และอื่น ๆ อีกมากมาย. พวกเขาบอกเธอว่าพวกเขาร้องเพลงอย่างไรเมื่อเศร้า ปกติแล้วในขณะที่มองดูแหล่งน้ำ และความถี่ที่พวกเขาต้องการผู้ชายเพื่อช่วยพวกเขา เป็นฉากที่มีไหวพริบอย่างเหลือเชื่อที่ต่อสู้กับมรดกของดิสนีย์เมื่อทีมผู้สร้างได้รวมเอาเครื่องบรรณาการอื่น ๆ ให้กับ บริษัท ที่จ่ายบิล“Ralph Breaks the Internet” ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อต้องเสี่ยงเช่นนั้น ผู้สร้างภาพยนตร์ครอบครัวหลายคนคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องเสี่ยงน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเสนอเนื้อหาที่เข้าใจง่ายซึ่งผู้ปกครองสามารถใช้เป็นพี่เลี้ยงเด็กได้มากกว่าเครื่องมือการสอน แต่ “Ralph Breaks the Internet” ใช้งานได้เพราะมันไม่น่าเบื่อและไม่ซับซ้อน ในภาพยนตร์เรื่องแรก ราล์ฟได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นมากกว่าคนเลว ในรายการนี้ เขาได้เรียนรู้ว่าการต้องการความหลากหลายและโดดเด่นจากฝูงชนเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีเพียงแอนิเมเตอร์มากขึ้นเท่านั้นที่สามารถเรียนรู้บทเรียนแบบเดียวกับราล์ฟ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments