“20 Feet from Stardom”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ 20 Feet From Stardom

ช่วงเวลาสำคัญเกิดขึ้นในช่วงต้นของเพลง “20 Feet from Stardom” ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูและเร่าร้อนที่ทำให้ใบหน้าที่เปล่งปลั่งซึ่งสมควรได้รับมากบนนักร้องเบื้องหลังที่ไม่ได้ร้องซึ่งพวกเราหลายคนร้องตามตลอดหลายปีที่ผ่านมาเมอร์รี่ เคลย์ตัน — ซึ่งแบนชีร้องว่า “ข่มขืน, ฆาตกรรม — ดูหนังออนไลน์ อยู่ห่างออกไปเพียงนัดเดียว” ในระหว่างการขับร้องของ “Gimme Shelter” ของโรลลิงสโตนส์ ทำให้อัลบั้มปี 1969 กลายเป็นเพลงปลุกใจให้สั่นสะท้านทุกวัย — พาผู้กำกับมอร์แกน เนวิลล์ไป ดูหนัง hd งานขอให้เธอปิดเพลงในรถของเธอ ขณะที่เธอประกาศอย่างจริงจังว่า “คุณมีเหตุผลที่มีนักร้องที่ไม่มีเพลงของเธอได้อย่างไรเห็นได้ชัดว่านี่คือผู้หญิงที่ไม่ควรมองข้าม และโชคดีสำหรับเรา เนวิลล์นำคำพูดของเคลย์ตันมาไว้ในใจ เพลงเปิดอยู่และบางส่วนในสารคดีที่รวบรวมไว้อย่างชาญฉลาดนี้ซึ่งเฉลิมฉลองความสามัคคีอันรุ่งโรจน์ที่ประสบความสำเร็จ ดูหนังออนไลน์ ในสมัยก่อนการปรับระดับเสียงอัตโนมัติของ Auto-Tune ดึงมนุษยชาติออกจากกระบวนการไม่มีเครื่องจักรใดและการแสดงเดี่ยวเพียงเล็กน้อยที่สามารถเข้าใกล้ความสามารถโดยกำเนิดของเคลย์ตัน วัย 64 ปี และความเป็นพี่น้องที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณของเธอซึ่งรวมถึงผู้บุกเบิกโรงไฟฟ้าอย่างDarlene Love วัย 72 ปี; ดูหนัง hd

กระสุนสีน้ำเงิน Claudia Lennear เห็นได้ชัดว่าไม่มีอายุเนื่องจากไม่มีที่ไหนที่จะพบตัวเลข ไดนาโมที่ละเอียดอ่อนLisa Fischer , 54; ความรู้สึกเอกพจน์ Tata Vega, 61; และนักแสดงหน้าใหม่ จูดิธ ฮิลล์ วัย 29 ปี ผู้ซึ่งถูกไล่ออกจาก “The Voice” ในฤดูกาลปัจจุบันอย่างโง่เขลาใช่ นักแสดงชายปรากฏตัวบนหน้าจอเป็นครั้งคราว รวมถึงคลิปของ Luther Vandross ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นตัวสำรองให้กับDavid Bowie ดูหนังออนไลน์ (ตามธรรมเนียมของร็อคชาวอังกฤษที่คัดเลือกนักร้องช่วงดังกล่าวเพื่อให้เสียง “ดำขึ้น”) ก่อนจะกลายเป็นตำนานอาร์แอนด์บีด้วยตัวเขาเองอย่างไรก็ตาม ผู้นำด้านศิลปะรูปแบบนี้มักจะเป็นผู้หญิงแอฟริกัน-อเมริกันที่มีพ่อเป็นนักเทศน์ พวกเขาขัดเกลางานฝีมือของชุมชนในคณะนักร้องประสานเสียงของโบสถ์โดยมีเป้าหมายที่จะผสมผสานมากกว่าที่จะเป็นการแสดง คุณสามารถได้ยินประเพณีการเรียกร้องและตอบรับจากตัวอย่างงานของพวกเขาในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาตั้งแต่ เว็บดูหนัง “What I’d Say” ของ Ray Charles และ “He’s a Rebel” ในยุคเกิร์ลกรุ๊ปไปจนถึง Donna ” Bad Girls ” ของ Summers และ”Thriller” ของMichael Jacksonแต่การที่ดนตรีไพเราะขึ้น ภาพยนตร์ได้ประโยชน์มากที่สุดจากของขวัญมากมายของผู้เข้าร่วมในฐานะนักเล่าเรื่อง พวกเขาให้เรื่องราวโดยตรงที่ตลก ตรงไปตรงมา และเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกเกี่ยวกับการเป็นผู้เล่นสนับสนุนผู้ยิ่งใหญ่บางคนในธุรกิจนี้ เว็บดูหนัง เนวิลล์ยังโน้มน้าวให้ไอคอนผู้ชาญฉลาดจำนวนหนึ่งร้องสรรเสริญผู้ที่ได้รับการว่าจ้างให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยแทบไม่มีคนรู้จัก รวมถึงBruce Springsteen , Stevie Wonder , Bette Midler , Sting และMick Jaggerซึ่งเสน่ห์ของกล้องพร้อมอยู่นั้นตรงกันข้ามกับ การแสดงตนอย่างตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมาของ ดูหนังออนไลน์ เรื่องที่ไม่ค่อยน่ายกย่องของภาพยนตร์มีอยู่ครั้งหนึ่งที่สปอตไลท์ฉายส่องไปที่ผู้หญิงที่เก่งกาจเหล่านี้ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการงานของพวกเขาในเขตชานเมืองที่มีชื่อเสียงด้วยโชคลาภเพียงเล็กน้อยเพื่อแสดงความพยายามของพวกเขาความรักน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักร้องนำของPhil Spectorผู้สร้าง Wall of Sound ที่มีชื่อเสียง สิ่งปลูกสร้างเกี่ยวกับหูนั้นจะพังทลายลงหากไม่มี “ภาพหลอน” ที่ไม่ได้รับการบันทึกของเธอในการบันทึกที่ The Crystals และคนอื่น ๆ คาดคะเน สเปคเตอร์วางแผนที่จะเก็บเธอไว้ใต้นิ้วหัวแม่มือตามสัญญา ดูบอลสด ขัดขวางเส้นทางสู่การเป็นนักแสดงนำ เมื่ออยู่อย่างโดดเดี่ยว เธอหันไปเป็นแม่บ้านอยู่พักหนึ่งก่อนจะพบที่ของเธอท่ามกลางแสงแดด ชัยชนะสูงสุดคือการได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Rock and Roll Hall of Fame ในปี 2010ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือผู้ที่พยายามแยกทางด้วยตัวเอง แต่จะสะดุดเนื่องจากสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขามากกว่าสิ่งอื่นใดเลนเนียร์ ดูบอลสด

“20 Feet from Stardom” ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูและเร่าร้อนที่ทำให้ใบหน้าที่เปล่งปลั่ง

ดูหนังออนไลน์ แรงบันดาลใจจากชาวอเมซอนสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ” Brown Sugar ” ของเดอะสโตนส์จ่ายเงินให้เธอในฐานะอิเคตต์ ขณะที่กำลังเคลื่อนไหวบนเวทีที่ยั่วยุของทีน่า เทิร์นเนอร์ หนังhd (หรืออย่างที่เลนเนียร์กล่าวไว้ว่า “เราคือแอ็คชั่นคนแรกของอาร์แอนด์บี”) ตอนนี้เป็นครูสอนภาษาสเปน เธอแสดงความตกใจกับลักษณะยั่วยุของการกระทำ จนกระทั่งเนวิลล์เตือนเธอว่าเธอทำตัวเป็นเพลย์บอยที่ค่อนข้างน่าอับอายในสมัยก่อน ไซเรนร้อนรุ่มนี้มีของที่เหมาะสมที่จะหันหัวของแจ็คเกอร์ แต่อัลบั้มเดี่ยวที่ได้รับการยกย่องมากในปี 1973 ของเธอมีชื่อว่า “วุ้ย!” อย่างเหมาะสม ไม่สามารถเปิดผู้ซื้อแผ่นเสียงหนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments